Giá lăn bánh Hyundai Kona, đối thủ cạnh tranh Ford EcoSport tại Việt Nam

Thứ Năm, 23/08/2018 07:40

Hyundai Kona do Hyundai Thành Công (HTC) sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, có giá bán từ 615 - 725 triệu đồng.

giá lăn bánh hyundai kona, đối thủ cạnh tranh ford ecosport tại việt nam

Hyundai Kona do Hyundai Thành Công (HTC) sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, có giá bán từ 615 - 725 triệu đồng

Hyundai Kona là mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ mới nhất vừa chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt, do Hyundai Thành Công (HTC) sản xuất lắp ráp, có giá bán từ 615 – 725 triệu đồng. Sau khi ra mắt, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cùng phân khúc như Ford EcoSport, Suzuki Vitara hay Ssangyong Tivoli.

Hyundai Kona sẽ được bán ra với 3 phiên bản (2.0 Tiêu chuẩn, 2.0 Đặc biệt và 1.6 Turbo) và 2 loại động cơ gồm động cơ 2.0 lít và động cơ 1.6 lít tăng áp. Phiên bản 2.0 sử dụng động cơ Nu MPI dung tích 2.0 lít, cho công suất 146 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn. Phiên bản cao cấp nhất được trang bị động cơ Gamma T-GDI dung tích 1.6 lít, công suất 174 mã lực, đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

giá lăn bánh hyundai kona, đối thủ cạnh tranh ford ecosport tại việt nam

Nội thất Hyundai Kona phiên bản cao cấp nhất

Trang bị an toàn tiêu chuẩn cho xe Kona gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/xuống dốc, cảm biến áp suất lốp, ga tự động (Cruise Control), cảm biến lùi và 6 túi khí. Hai bản cao hơn có thêm cảnh báo điểm mù và gương chống chói. Bản Turbo được trang bị cả cảm biến trước và sau.

Nhiều khách hàng đã chờ mua mẫu xe này từ khi có thông tin sẽ được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam nhưng chưa rõ giá lăn bánh Hyundai Kona là bao nhiêu. Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh Hyundai Kona dựa trên các chi phí để ra biển số một chiếc ô tô tại Hà Nội.

Giá lăn bánh Hyundai Kona tại Hà Nội:

giá lăn bánh hyundai kona, đối thủ cạnh tranh ford ecosport tại việt nam

Giá lăn bánh Hyundai Kona tại Hà Nội

 

 

Hyundai Kona sẽ ra mắt chiều nay (22/8) nhưng toàn bộ hình ảnh của chiếc xe này đã xuất hiện trên...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.