Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ

Chủ Nhật, 28/11/2021 14:30

Mitsubishi Xpander là mẫu xe duy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ sản xuất trong nước nên có nhiều lợi thế sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe duy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ giá rẻ hiện nay có phiên bản sản xuất lắp ráp trong nước. Sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ từ 1/12/2021 – 31/5/2022, Mitsubishi Xpander càng tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

giá lăn bánh mitsubishi xpander sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ

Mitsubishi Xpander chỉ có duy nhất 1 phiên bản được lắp ráp trong nước

Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh Mitsubishi Xpander bản lắp ráp tại Hà Nội. Giá lăn bánh ô tô tại Hà Nội hiện cao nhất cả nước (12%) nên tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn.

Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander lắp ráp sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ
Mẫu xe Giá bán Giá lăn bánh
Mitsubishi Xpander CKD 630.000.000 690.573.400

Lưu ý:

- Đơn vị tính: đồng

- Giá lăn bánh = Giá bán + Lệ phí trước bạ sau khi được giảm 50% (6% giá niêm yết) + Phí đăng ký biển số + Phí đăng kiểm+ Phí bảo trì đường bộ 1 năm + Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 năm

- Hà Nội là nơi có giá lăn bánh cao nhất cả nước. Các địa phương khác giá lăn bánh sẽ thấp hơn tuỳ vào lệ phí trước bạ và phí đăng ký biển số

Mitsubishi Xpander là mẫu MPV cỡ nhỏ bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, phiên bản lắp ráp lại có doanh số bán ra thấp hơn so với bản nhập khẩu. Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 10 tháng của năm 2021, Mitsubishi Xpander bán ra tổng cộng 10.160 chiếc. Trong đó, phiên bản nhập khẩu bán ra 9.612 xe còn lắp ráp chỉ là 548 xe.

giá lăn bánh mitsubishi xpander sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ

Mitsubishi Xpander bản đặc biệt dựa trên bản sản xuất, lắp ráp trong nước

Để kích thích doanh số phiên bản lắp ráp, vừa qua, Mitsubishi đã ra mắt phiên bản đặc biệt của Xpander, dựa trên bản CKD. Dù có giá bán bằng phiên bản AT hiện có nhưng Xpander phiên bản đặc biệt được trang bị nhiều tính năng hiện đại, an toàn.

Cụ thể, Xpander phiên bản đặc biệt được trang bị thêm hai tính năng an toàn là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi giúp tài xế mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, giảm thiểu điểm mù và nguy cơ va chạm khi lùi xe.

giá lăn bánh mitsubishi xpander sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ

Tuy có giá bán tương đương bản AT nhập khẩu song Mitsubishi Xpander đặc biệt có nhiều trang bị được nâng cấp

Ngoài ra, mà hình giải trí cảm ứng cũng được nâng cấp từ 7 inch lên 10 inch, tích hợp Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB.

Khách hàng khi mua Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được lựa chọn một trong năm bộ tem ngoại thất thể thao giúp làm tăng sự năng động, cá tính cho xe.

Ford Ranger là mẫu ô tô duy nhất trong phân khúc bán tải được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.