Giá lăn bánh xe côn tay Yamaha Exciter mới nhất

Thứ Tư, 18/07/2018 09:29

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay được ưa chuộng nhất hiện nay, có giá từ 44,99 – 46,99 triệu đồng.

giá lăn bánh xe côn tay yamaha exciter mới nhất

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay được ưa chuộng nhất hiện nay, có giá từ 44,99 – 46,99 triệu đồng

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu xe này hiện được Yamaha Motor Việt Nam bán với giá từ 44,99 – 46,99 triệu đồng. Để mua được Yamaha Exciter đúng theo giá niêm yết của nhà sản xuất, khách hàng có thể đến các đại lý công ty, trực thuộc Yamaha Motor Việt Nam. Nếu mua Yamaha Exciter tại các đại lý ủy quyền, giá bán mẫu xe này có thể cao hơn từ 1 – 2 triệu đồng so với giá bán nhà sản xuất công bố.

Dựa vào giá bán niêm yết của Yamaha Exciter, Xe Giao thông tính giá lăn bánh của Yamaha Exciter các phiên bản hiện nay ở Hà Nội. Tại nhiều địa phương, chi phí lăn bánh Yamaha Exciter sẽ thấp hơn do chỉ phải chịu lệ phí trước bạ 2% (Tại các thành phố trực thuộc trung ương hoặc thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi UBND tỉnh đóng trụ sở mức phí trước bạ dành cho xe máy là 5% trên khung giá của cơ quan thuế). Các chi phí để lăn bánh Yamaha Exciter gồm có lệ phí trước bạ, phí đăng ký biển số, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy.

Giá lăn bánh Yamaha Exciter các phiên bản:

giá lăn bánh xe côn tay yamaha exciter mới nhất

Giá lăn bánh Yamaha Exciter các phiên bản

 

 

Honda LEAD là mẫu xe tay ga được nhiều chị em ưa chuộng, có giá từ 37,49 – 39,79 triệu đồng.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.