Giá lăn bánh xe tay ga Honda LEAD mới nhất

Thứ Hai, 16/07/2018 09:29

Honda LEAD là mẫu xe tay ga được nhiều chị em ưa chuộng, có giá từ 37,49 – 39,79 triệu đồng.

giá lăn bánh xe tay ga honda lead mới nhất

Honda LEAD là mẫu xe tay ga được nhiều chị em ưa chuộng, có giá từ 37,49 – 39,79 triệu đồng

Honda LEAD là mẫu xe tay ga được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi kiểu dáng thời trang, bền bỉ và có cốp xe rộng rãi, chứa được nhiều đồ. Mẫu xe này hiện được Honda Việt Nam (HVN) bán với giá từ 37,49 – 39,79 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là giá niêm yết của hãng còn trên thực tế, khi mua Honda LEAD tại đại lý, khách hàng sẽ phải mua chênh giá.

Dựa vào giá bán niêm yết của Honda LEAD, Xe Giao thông tính giá lăn bánh của Honda LEAD các phiên bản hiện nay ở Hà Nội. Tại nhiều địa phương, chi phí lăn bánh Honda LEAD sẽ thấp hơn do chỉ phải chịu lệ phí trước bạ 2% (Tại các thành phố trực thuộc trung ương hoặc thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi UBND tỉnh đóng trụ sở mức phí trước bạ dành cho xe máy là 5% trên khung giá của cơ quan thuế). Các chi phí để lăn bánh Honda LEAD gồm có lệ phí trước bạ, phí đăng ký biển số, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy.

Giá lăn bánh Honda LEAD các phiên bản:

giá lăn bánh xe tay ga honda lead mới nhất

Giá lăn bánh Honda LEAD mới nhất

 

 

 

Honda SH Mode là mẫu xe tay ga được nhiều chị em ưa chuộng, có giá từ 51,49 – 52,49 triệu đồng.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.