Giá xe Toyota Vios giảm sâu kỷ lục

Thứ Ba, 13/07/2021 10:00

Toyota Vios đang nhận được tổng ưu đãi, giảm giá tiền mặt tại đại lý từ 40 – 50 triệu đồng trong khi vẫn tặng kèm phụ kiện.

Ngay đầu tháng 7/2021, Toyota Vios đã nhận được ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ từ chính hãng, cao nhất 30 triệu đồng, khiến giá xe trên thực tế chỉ còn từ 458 – 551 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, các đại lý giảm giá thêm 20 triệu đồng, giúp giá xe trên thực tế chỉ còn từ 438 triệu đồng. Đây được xem là giá bán thấp kỷ lục từ trước tới nay.

giá xe toyota vios giảm sâu kỷ lục

Toyota Vios G có giá bán thực tế tại đại lý hiện chỉ còn 531 triệu đồng

Theo khảo sát của PV Báo Giao thông tại một vài đại lý Toyota tại Hà Nội, tổng ưu đãi, giảm giá tiền mặt đối với Toyota Vios đang từ 40 – 50 triệu đồng.

Sau ưu đãi giảm giá, Toyota Vios E MT có giá bán từ 438 – 455 triệu đồng. Toyota Vios E CVT và Vios G CVT có giá bán lần lượt từ 491 – 510 và 531 triệu đồng.

Giá xe Toyota Vios mới nhất tháng 7/2021
Phiên bản Giá bán Tổng ưu đãi tiền mặt cao nhất Giá sau ưu đãi
Toyota Vios E MT (3 túi khí) 478 40 438
Toyota Vios E MT (7 túi khí) 495 455
Toyota Vios E CVT (3 túi khí) 531 491
Toyota Vios E CVT (7 túi khí) 550 510
Toyota Vios G 581 50 531
Toyota Vios GR-S 638 15 623
Đơn vị: triệu đồng

Tuy nhiên, mức ưu đãi tiền mặt kể trên là cao nhất. Nếu chọn mức thấp hơn là chỉ giảm 14 triệu đồng (phần giảm thêm của đại lý, không bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Toyota), khách hàng sẽ nhận được quà tặng thêm là 1 năm BHVC, dán kính, thảm trải sàn và bơm điện.

giá xe toyota vios giảm sâu kỷ lục

Toyota Vios GR-S cũng được giảm giá 15 triệu đồng tại đại lý

Không chỉ các phiên bản thường mà trong tháng 7/2021, Toyota Vios GR-S cũng được giảm giá 15 triệu đồng, giúp giá xe chỉ còn từ 623 triệu đồng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn chỉ giảm 5 triệu đồng và tặng kèm 1 năm BHVC.

Trên phiên bản nâng cấp, những thay đổi lớn nhất của Toyota Vios phải kể đến phần đầu xe và cụm đèn chiếu sáng mới. Theo đánh giá, thiết kế này mang đến cho Vios diện mạo thể thao, sang trọng hơn rất nhiều, có phần nhỉnh hơn so với hai đối thủ mạnh là Honda City và Hyundai Accent hoàn toàn mới.

giá xe toyota vios giảm sâu kỷ lục

Sau giảm giá, Toyota Vios khởi điểm thực tế chỉ còn từ 438 triệu đồng

Là mẫu xe Nhật Bản, Toyota Vios vẫn có thế mạnh ở không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho mọi vị trí. Bên cạnh đó, bảng táp-lô trên Toyota Vios vẫn được đánh giá là thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng. Thêm vào đó, xe được trang bị đầu DVD kết hợp hệ thống âm thanh 6 loa, mang lại trải nghiệm tốt cho những người sử dụng.

Trải nghiệm thực tế, điều hoà trên Toyota Vios cũng là điểm rất đáng tiền, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức. Vios dù không có cửa gió ở hàng ghế 2 nhưng làm mát toàn bộ không gian xe rất nhanh, lạnh sâu khiến người ngồi sau không có cảm giác bị "bỏ rơi".

giá xe toyota vios giảm sâu kỷ lục

Không gian nội thất rộng rãi, trang bị an toàn hàng đầu phân khúc là điểm nhất trên Toyota Vios

Bên cạnh đó, kích thước khung cửa ra vào hàng ghế trước và sau trên Toyota Vios lớn hơn so với Hyundai Accent và Honda City. Nhờ vào điều này, khách hàng khi ra vào xe sẽ thoải mái hơn.

Ở khả năng tăng tốc, Toyota Vios cũng được cải thiện đáng kể, chỉ mất 7,54 giây để đạt tốc độ từ 0 lên 60 km/h.

Dù ở phiên bản nâng cấp, Toyota Vios vẫn giữ nguyên các trang bị an toàn như trước song vẫn đủ giúp mẫu xe đứng đầu phân khúc về tiêu chí này. Đáng chú ý, Toyota Vios là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị 7 túi khí và có cảm biến hỗ trợ đỗ xe ở cả trước và sau.

VinFast Fadil tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu, xếp sau lần lượt là Toyota Vios và Hyundai Accent.
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.