Giải pháp bảo vệ nội thất xe hơi trong những ngày nắng nóng

Thứ Ba, 10/05/2016 14:14

Phim cách nhiệt là giải pháp giúp bảo vệ nội thất của xe cũng như sức khỏe người dùng trong mùa hè oi bức.

giải pháp bảo vệ nội thất xe hơi trong những ngày nắng nóng
Dán phim cách nhiệt trên ô tô giúp bảo vệ nội thất bên trong xe hơi - Ảnh minh họa

Hiện nay, hầu hết các loại xe di chuyển trên đường vào những ngày hè oi bức đại đa số được dán thêm một lớp kính dâm hay còn gọi là phim cách nhiệt.

Vậy phim cách nhiệt là gì, cách lắp đặt và có công dụng như thế nào?

Phim cách nhiệt có cấu tạo gồm chất polyester với công dụng để bên ngoài không thể nhìn được vào bên trong xe. Do đó, phim cách nhiệt càng tối màu, chất polyester càng nhiều.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn một loại phim cách nhiệt được khá nhiều tài xế ưa chuộng hiện nay đó là phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt giúp bảo vệ bạn khỏi những ánh nắng chiếu rọi trực tiếp vào xe, chống oi bức, chống các tia cực tím gây hại, bảo vệ nội thất trên xe, giảm mức tiêu hao nhiên liệu khi bật điều hòa trên xe. Theo một số liệu được xác nhận, phim cách nhiệt giảm tới 68% đến 79% sức nóng của ánh sáng mặt trời, loại bỏ 99% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại.

Cách lựa chọn phim cách nhiệt

Loại phim được sử dụng để cách nhiệt: Các loại phim cách nhiệt ô tô trên thị trường bao gồm phim gốm, phim lai, phim kim loại và phim nhuộm. Phim nhuộm là loại phổ biến nhất.

Hiểu biết về pháp luật: Trước khi chọn màu của phim cách nhiệt, kiểm tra luật tại khu vực của bạn để lựa chọn tấm phim có màu sắc theo đúng quy định.

Để ý đến chi tiết: Lắp đặt phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi sự chính xác để miếng phim dán không bị xước hay dán không chặt với cửa sổ. Nếu không chắc chắn vào tay nghề của mình, bạn nên để các chuyên gia tại các showroon hay gara dán phim cách nhiệt cho bạn.

Bảo hành: Nếu cửa sổ đang được dán phim cách nhiệt, hãy hỏi về chế độ bảo hành của chúng.

Hướng dẫn cách lắp đặt phim cách nhiệt trên ô tô:

 Nguồn video: YouTube

Việc bảo dưỡng các bộ phận nội thất trên ô tô giúp xe luôn sạch sẽ và tăng tuổi thọ sử dụng.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.