Giải pháp sở hữu xe phân khối lớn chỉ từ... 0 đồng

Thứ Năm, 03/12/2015 12:01

Người yêu mô tô phân khối lớn đang có cơ hội sở hữu xế khủng với chi phí trả trước chỉ từ... 0 đồng.

giải pháp sở hữu xe phân khối lớn chỉ từ... 0 đồng
Người yêu mô tô phân khối lớn đang có cơ hội sở hữu xế khủng với chi phí trả trước chỉ từ... 0 đồng.

Thời gian gần đây, Bộ GTVT đã mở cửa cho việc đăng ký bằng lái xe A2. Cộng đồng biker không còn rào cản để sở hữu một chiếc phân khối lớn, phong trào chơi xe cũng vì thế mà phát triển nhanh tại Việt Nam.

Việc cấp bằng trở nên dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu những chiếc xe này, vấn đề tài chính là nguyên nhân chính khiến giấc mơ mua xe phân khối lớn gặp khó khăn.

giải pháp sở hữu xe phân khối lớn chỉ từ... 0 đồng
Thị trường xe phân khối lớn ở Việt Nam đang ngày càng phát triển.

Khởi nguồn thị trường xe côn tay, phân khối lớn tại Việt Nam là các cửa hàng ở Phố Huế và Bà Triệu khoảng chục năm trước. Tuy nhiên, chương trình bảo trì không có, chế độ hậu mãi kém khiến khách hàng dần lãng quên những địa điểm này.

Nắm bắt được cơ hội đó, Thưởng Motor tiên phong mở ra những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ người đam mê xe phân khối lớn.

Thưởng Motor có các dịch vụ hậu mãi như hỗ trợ vận chuyển xe toàn quốc, giao tận tay người mua, hỗ trợ đăng ký toàn quốc, hỗ trợ thi lấy bằng A2 nhanh gọn, bảo hành, bảo trì 2 năm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về kỹ thuật, kinh nghiệm về các dòng xe phân khối lớn.

giải pháp sở hữu xe phân khối lớn chỉ từ... 0 đồng
Các dịch vụ hậu mãi của Thưởng Motor như bảo trì, đăng ký xe, thi bằng A2, giao xe tận nhà được nhiều khách hàng tin tưởng.

Từ lâu, việc trả góp các loại xe máy thông thường đã trở nên quá phổ biến và dễ dàng. Tuy nhiên, với những xe phân khối lớn thì điều này còn khá hiếm hoặc gần như là không có tại Hà Nội.

Là một người chơi xe, yêu xe và mong muốn thúc đẩy thị trường mô tô phân khối lớn tại Việt Nam, chủ Showroom Thưởng Motor chuyên - XNK xe phân khối lớn đã và đang triển khai một giải pháp toàn diện cho những khó khăn tài chính của khách hàng.

Thưởng Motor có chương trình trọn gói hỗ trợ trả góp cho xe phân khối lớn. Đây là chương trình trả góp đầu tiên dành cho phân khúc xe phân khối lớn tại phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

giải pháp sở hữu xe phân khối lớn chỉ từ... 0 đồng
Anh Ngô Minh Thưởng, một người chơi, yêu xe phân khối lớn và tiên phong trong lĩnh vực xe trả góp.

Người tiên phong Thưởng Motor chia sẻ rằng: "Xe phân khối lớn có giá trị cao và không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Do đó, việc mua xe trả góp mà Thưởng Motor đang triển khai được coi là lựa chọn tối ưu cho khách hàng đam mê thực sự".

Để cung cấp cho khách hàng giải pháp trả góp toàn diện nhất, Thưởng Motor có nhiều gói trả góp tiêu chuẩn và mở rộng phù hợp với điều kiện tài chính của từng khách hàng mong muốn được sở hữu.

Chi tiết chương trình trả góp xem tại đây.

giải pháp sở hữu xe phân khối lớn chỉ từ... 0 đồng
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến Thưởng Motor để thỏa mãn niềm đam mê xe phân khối lớn.

Những sản phẩm được trả góp từ giá xe từ hạng sang tới giá xe hạng mềm tại Thưởng Motor 68 Lê Văn Lương Hà Nội: Honda - Yamaha- Kawasaki - Triumph- Suzuki.

Thưởng Motor luôn ghi nhận, tự hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới phục vụ nhu cầu của người yêu xe một cách tốt nhất.

Thưởng Motor
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.