Giảm 40 triệu đồng, Chevrolet Spark có giá lăn bánh bao nhiêu?

Thứ Năm, 19/04/2018 11:39

Sau giảm giá, giá bán Chevrolet Spark chỉ còn dao động từ 269 – 364 triệu đồng.

giảm 40 triệu đồng, chevrolet spark có giá lăn bánh bao nhiêu?

Sau giảm giá, giá bán Chevrolet Spark chỉ còn dao động từ 269 – 364 triệu đồng

Chevrolet Spark là mẫu xe cỡ nhỏ của GM Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Tuy nhiên, trong khi 2 đối thủ Kia Morning và Hyundai Grand i10 đạt doanh số cao, bán chạy thì Chevrolet Spark lại bán chậm, doanh số không cao. Để kích cầu tăng doanh số mẫu xe này, GM Việt Nam mới đây đã giảm giá Chevrolet Spark từ 15 – 40 triệu đồng.

Cụ thể, Chevrolet Spark Duo LS giảm 30 triệu đồng, kéo giá bán lẻ chỉ còn 269 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Spark LS được điều chỉnh giá bán xuống 319 triệu đồng, thấp hơn 40 triệu đồng so với giá cũ. Còn phiên bản Spark LT giảm 15 triệu đồng, kéo giá bán từ 389 triệu đồng xuống mức 364 triệu đồng.

Nhiều người muốn mua mẫu xe này nhưng chưa nắm rõ giá lăn bánh của Chevrolet Spark là bao nhiêu. Bảng dưới đây sẽ tính chi phí lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Lưu ý riêng Spark Duo LS là xe Van, tính giá lăn bánh riêng theo xe Van):

giảm 40 triệu đồng, chevrolet spark có giá lăn bánh bao nhiêu?

Giá lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội

giảm 40 triệu đồng, chevrolet spark có giá lăn bánh bao nhiêu?

Giá lăn bánh Chevrolet Spark tại TP Hồ Chí Minh

 

 

 

Ford Ranger và Chevrolet Colorado là 2 mẫu xe bán tải ăn khách tại Việt Nam hiện nay.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe ben đi lệch sang trái quá nhiều, đúng lúc một chiếc xế sang Audi rơi vào điểm mù nên đã bị húc vào đuôi và đẩy đi một đoạn trên đường.