Giảm giá nhiều dòng xe Kia tại Việt Nam

Thứ Bảy, 06/09/2014 13:44

Trước thời điểm tăng giá vào tháng 10 tới, nhà phân phối Thaco Kia giảm giá đồng loạt trực tiếp và gián tiếp một số dòng xe trong tháng 9.

TIN LIÊN QUAN

giảm giá nhiều dòng xe kia tại việt nam
Kia Morning được giảm giá ít nhất trong tháng 9 - Ảnh: Bobi

Theo bảng giá mới, các dòng xe Kia gồm K3, Cerato, Moring và Sorento đều đã được điều chình giảm giá trực tiếp thấp hơn so với tháng 8. Hai dòng xe Rio và Carens tuy không thay đổi giá nhưng lại được tặng kèm phụ kiện.

Mức giá điều chỉnh giữa các dòng xe không đồng đều, giảm ít nhất là dòng xe nhỏ Morning chỉ với 2 triệu đồng. Dòng xe thể thao đa dụng 7 chỗ Sorento có mức giảm cao nhất lên đến 15 triệu đồng. Hai cái tên còn lại là Kia K3 và Cerato cùng chung mức giảm 12 triệu đồng.

Đối với Kia Rio, chủ xe mua xe trong tháng 9 sẽ được tặng miễn phí màn hình DVD trị giá 11,4 triệu đồng, còn khách hàng mua Kia Carens được nhận kèm màn hình ốp trần trị giá 5 triệu đồng.

Các dòng xe Kia tại Việt Nam hiện đang được lắp ráp và phân phối bởi Thaco Kia của Trường Hải. Tháng 8 vừa qua, lượng xe Kia bán ra thị trường đạt 913 chiếc, nâng tổng số xe đã bán trong 8 tháng năm 2014 lên con số 6.600 chiếc, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.