Giảm giá sốc, hơn 1 nghìn Honda CR-V được bán chỉ sau 6 ngày

Thứ Năm, 07/09/2017 17:04

Đợt giảm giá kỷ lục đã giúp Honda Việt Nam bán được hơn 1 nghìn xe CR-V chỉ trong 6 ngày.

giảm giá sốc, hơn 1 nghìn honda cr-v được bán chỉ sau 6 ngày

Hơn 1.000 xe Honda CR-V đã được bán ra chỉ trong 6 ngày bão giá - Ảnh minh họa

Honda Việt Nam vừa thực hiện đợt giảm giá xe được xem là chưa từng có trong lịch sử của mình. Theo đó, từ đầu tháng 9, giá xe Honda CR-V bán lẻ bản thấp nhất là CR-V 2.0 AT chỉ còn 748 triệu đồng so với mức 898 triệu trước khi ưu đãi, giảm giá. Hai mẫu xe còn lại là CR-V bản 2.4 AT và 2.4 TG cũng được nhận ưu đãi từ 50 - 70 triệu đồng. Việc giảm giá sốc này đã giúp Honda Việt Nam bán được hơn 1 nghìn xe CR-V chỉ trong 6 ngày.

Theo thông tin của phóng viên Xe Giao thông, lượng xe CR-V có giá ưu đãi nêu trên đã được bán hết. Giá bán của Honda CR-V hiện đã quay lại mức cũ, ở mức trên 900 triệu đồng/xe, như mức giá trong tháng 8/2017 (từ 898 đến 989 triệu đồng). Ngoài việc giá bán xe đã tăng trở lại thì hiện CR-V cũng chỉ còn bản mầu bạc và titan.

Khi được hỏi về doanh số bán hàng của CR-V có tăng đột biến như những thông tin trên các phương tiện truyền thông, đại diện Honda Việt Nam xác nhận: “Hiện chưa có số liệu thống kê chính thức sau chương trình ưu đãi vừa qua nhưng con số xe CR-V bán được đã vượt qua con số 1 nghìn xe. Con số chính xác chúng tôi sẽ công bố sau khi có những tổng hợp từ các đại lý”.

giảm giá sốc, hơn 1 nghìn honda cr-v được bán chỉ sau 6 ngày

Bảng giá xe Honda CR-V thấp kỷ lục trong những ngày qua

Khi được hỏi về doanh số CR-V những ngày qua tại đại lý của mình, nhân viên bán xe tại đại lý Honda khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: “Những ngày qua, phần lớn khách đến đại lý tìm mua CR-V. Cũng có nhiều người nghĩ là thông tin ảo nên đến kiểm tra nhưng đa phần khách hàng mang tiền trực tiếp đến đặt cọc và lấy xe ngay. Từ ngày 1/9 đến nay trung bình mỗi ngày showroom chốt bán được khoảng gần 10 xe. Thời điểm bán được nhiều nhất là ngày hôm qua 6/9”.

Theo thông tin ban đầu của Honda Việt Nam, chương trình ưu đãi này sẽ diễn ra trong khoảng hơn 20 ngày và dự kiến sẽ kết thúc cuối tháng 7 âm lịch. Hiện tại các đối thủ cùng phân khúc CUV như Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail vẫn chưa có động thái nào đáng kể sau cơn bão giảm giá vừa qua của CR-V.

Honda CR-V Hybrid sẽ là mẫu CUV Hybrid đầu tiên của hãng ô tô Nhật Bản.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.