Giáo hoàng được tặng Lamborghini độc nhất vô nhị

Thứ Năm, 16/11/2017 12:58

Lamborghini đã tạo ra duy nhất một chiếc Huracan RWD dành riêng cho Giáo hoàng Francis.

giáo hoàng được tặng lamborghini độc nhất vô nhị

Giáo hoàng ký lên chiếc Lamborghini phiên bản độc nhất vô nhị tại Vatican

Hãng siêu xe đến từ nước Ý đã tạo ra một phiên bản đặc biệt của Lamborghini Huracan, dành riêng cho Giáo hoàng Francis. Tuy nhiên, không ai mong đợi sẽ gặp Giáo hoàng di chuyển trên đường bằng một chiếc  "siêu bò" Lamborghini. Được biết, chiếc siêu xe của Giáo hoàng đều được sử dụng với mục đích làm từ thiện.

Cụ thể, “siêu bò” độc nhất vô nhị được tạo ra bởi bộ phận tùy chỉnh Personam của Lamborghini. Chiếc xe sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện. Tất cả tiền thu được sẽ quyên góp cho Giáo hoàng, sau đó phân phát để giúp đỡ cộng đồng Kitô hữu trở lại với Nineveh Plain ở Ixraen. 

Chiếc siêu xe ra mắt trong một buổi lễ tại Vatican bởi Giám đốc điều hành Lamborghini Stefano Domenicali. Huracan phiên bản độc nhất vô nhị sở hữu màu sơn ngoại thất theo lá cờ của thành phố Vatican. Đức Giáo hoàng sẽ chúc phúc và ký lên chiếc Huracan đặc biệt này. Xe sẽ được đấu giá để làm từ thiện vào ngày 12/5/2018.

 

 

Sức hút đột biến mà Huracan tạo ra đã khiến chiếc siêu xe này cán mốc 9.000 xe chỉ trong 3 năm.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.