Giới thiệu mẫu SUV Trung Quốc chỉ hơn 190 triệu đồng

Thứ Hai, 13/11/2017 11:15

Mẫu SUV được giới thiệu bởi liên doanh ô tô Trung Quốc với Genera Motor có giá thấp nhất, chỉ 190 triệu đồng.

giới thiệu mẫu suv trung quốc chỉ hơn 190 triệu đồng

Liên doanh GM-Wuling giới thiệu mẫu SUV Hong Guang S3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Mới đây liên doanh ô tô Genera Motor - SAIC và Wuling (Trung Quốc) đã giới thiệu mẫu SUV Hong Guang S3 dành riêng cho thị trường nước này. Đáng chú ý mẫu SUV mới này chỉ có giá khởi điểm từ 56.800 NDT tương đương với 194,5 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất có giá 81.800 NTD khoảng 275 triệu đồng.

giới thiệu mẫu suv trung quốc chỉ hơn 190 triệu đồng

Tuy là mẫu xe giá rẻ nhưng Hong Guang S3 sở hữu tương đối đầy đủ các tiện nghi cần thiết

Mẫu SUV Hong Guang được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên dung tích 1.5L đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Xe sẽ không có phiên bản số tự động. Động cơ trên mẫu SUV mới này có sức mạnh khiêm tốn chỉ khoảng 112 mã lực. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước.

giới thiệu mẫu suv trung quốc chỉ hơn 190 triệu đồng

Hong Guang S3 được bán tại Trung Quốc là phiên bản 7 chỗ ngồi

Chiếc SUV được bán ra tại thị trường Trung Quốc là loại 7 chỗ. Ghế xe được bố trí kiểu 2+2+3, và cả ba hàng ghế đều có cửa gió điều hòa riêng cùng các cổng USB. Phát triển dựa trên cùng kết cấu với dòng MPV Hong Guang, mẫu SUV mới sử dụng hệ thống treo sau độc lập đa điểm và một số tính năng an toàn như hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát khởi hành ngang dốc, điều khiển hành trình cùng một số đặc điểm khác.

Hoang Guang S3 hướng tới những khách hàng muốn sở hữu những chiếc xe gia đình đơn giản và tiện dụng. Đây cũng là lựa chọn cho những người mua xe lần đầu tại thị trường Trung Quốc.

Liệu các xe Trung Quốc có giá cạnh tranh với Innova và Honda CR-V có thuyết phục được khách hàng...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.