GM đuổi cổ phóng viên khỏi chương trình lái thử xe

Thứ Tư, 20/05/2015 06:25

Xảy ra va chạm trong buổi lái thử xe, phóng viên cầm lái chiếc Chevrolet Camaro 2016 đã bị GM đuổi khỏi chương trình.

gm đuổi cổ phóng viên khỏi chương trình lái thử xe
Tình huống được cho là dẫn đến vụ tai nạn khiến phóng viên lái thử xe bị GM đuổi cổ khỏi chương trình

Sự việc diễn ra tại Mỹ trong chương trình lái thử Chevrolet Camaro thế hệ mới, dành riêng cho phóng viên hôm 17/5, do GM tổ chức.

Do xử lý tình huống sai, phóng viên đến từ trang tin điện tử Jalopnik đã gây ra một vụ tai nạn với chiếc Chevrolet Camaro.

Mặc dù chiếc xe chỉ bị hư hỏng nhẹ bên ngoài và phóng viên gây tai nạn đã xin lỗi ban tổ chức, nhưng đại diện GM đáp lại bằng hành động khó hiểu khi đuổi phóng viên trên ra khỏi công viên Belle Isle, nơi đang diễn ra chương trình lái thử xe.

Gặp nạn hoặc gây tai nạn trong quá trình lái thử xe vốn không phải là chuyện hiếm gặp đối với phóng viên xe. Sau những tình huống không mong muốn, các đơn vị tổ chức thường không để phóng viên tiếp tục điều khiển xe, nhưng vẫn giữ phóng viên ở lại với chương trình.

Chính bởi vậy, cách đối xử của GM đối với phóng viên trong vụ việc vừa diễn ra khiến không ít người cảm thấy bất ngờ với "đại gia" xe hơi Mỹ.

Trước đó, trang tin Jalopnik - cơ quan chủ quản của phóng viên trên - chính là kênh thông tin đầu tiên công bố các thông số kỹ thuật và trang bị của Chevrolet Camaro 2016, trước thời điểm GM trình làng thế hệ mới dòng xe thuộc hàng lâu đời ở Mỹ.

Pháp tuyên hãng xe Chevrolet thuộc Tập đoàn General Motors (GM) của Mỹ phải bồi thường gần 8,5...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.