GM triệu hồi 3,64 triệu xe lỗi túi khí

Thứ Hai, 12/09/2016 11:03

General Motors (GM) tiếp tục thực hiện chiến dịch triệu hồi mới liên quan đến 3,64 triệu xe lỗi túi khí.

gm triệu hồi 3,64 triệu xe lỗi túi khí
General Motors mở chiến dịch triệu hồi mới liên quan đến 3,64 triệu xe

General Motors vừa thông báo triệu hồi tới 3,64 triệu xe có liên quan tới lỗi túi khí an toàn phía trước tại thị trường Mỹ.

Nguyên nhân của vụ triệu hồi do ảnh hưởng của các cảm biến trên xe bị sai lệch khiến các túi khí trên xe không bung khi xảy ra va chạm và có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của người dùng.

Các dòng xe nằm trong diện triệu hồi thuộc các dòng mẫu xe từ năm 2014 đến 2017. Những dòng xe liên quan đến chiến dịch triệu hồi gồm Chevy Corvette, SS, Caprice Police Pursuit xe, Trax, Spark EV, Buick LaCrosse, Encore, Silverado và Sierra, Chevy Tahoe, Suburban, GMC Yukon, Yukon XL, Cadillac Escalade và Escalade ESV.

Hiện GM đang tích cực gửi thông báo kế hoạch triệu hồi tới từng khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng để tiến hành sửa chữa lỗi.

Hiện hãng chưa công bố thời điểm kết thúc của vụ triệu hồi, các xe bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí.

 

12.000 các mẫu xe Nissan Maxima đời 2016-2017 và crossover Murano 2015-2017 nằm trong diện bị triệu...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.