GM Việt Nam nâng cao kỹ năng bán hàng của các đại lý Chevrolet

Thứ Bảy, 02/12/2017 14:58

General Motors Việt Nam tổ chức cuộc thi Kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017 tại Hà Nội.

gm việt nam nâng cao kỹ năng bán hàng của các đại lý chevrolet

GM Vietnam tổ chức cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật cho nhân viên tại các đại lý Chevrolet trên cả nước

Mới đây, General Motors (GM) Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017 tại Hà Nội. Đây là hoạt động nhằm nâng cao và phát triển năng lực cũng như kỹ năng bán hàng và sau bán hàng cho nhân viên toàn đại lý Chevrolet. 

Các thí sinh tham dự thi chung kết cấp quốc gia được chọn lọc từ 632 người chiến thắng ở các vòng thi trước với sự tham gia của tất cả các đại lý Chevrolet trên cả nước. 33 thí sinh tranh tài ở nội dung kỹ năng bán hàng và 20 thí sinh tranh tài ở nội dung tay nghề kỹ thuật viên.

gm việt nam nâng cao kỹ năng bán hàng của các đại lý chevrolet

Thí sinh giành giải Vàng và giải Bạc của mỗi nội dung sẽ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi chung kết cấp khu vực được tổ chức tại Thái Lan vào quý I năm 2018.

Ông Lê Tuấn Dũng, Giám đốc Dịch vụ sau bán hàng GM Việt Nam cho biết: ‘‘Top 5 thí sinh có số điểm rất cao và nhà vô địch cho cuộc thi năm nay có số điểm gần như tuyệt đối. Điều đó chứng tỏ tay nghề kỹ thuật viên của mạng lưới các đại lý Chevrolet hoàn toàn có thể phục vụ mọi yêu cầu của các khách hàng sở hữu xe Chevrolet”.

Những người chiến thắng được trao tặng chứng chỉ, huy chương cùng nhiều phần thưởng khác. Đặc biệt, 2 thí sinh giành giải Vàng và giải Bạc của mỗi nội dung thi sẽ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi chung kết cấp khu vực được tổ chức tại Thái Lan vào Quý I/2018.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngày 20/10 vừa qua đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Hummer sau khi bị tập đoàn mẹ General Motors khai tử vì doanh số thấp vào năm 2010.