GM Việt Nam trở lại cuộc đua

Thứ Sáu, 09/10/2015 18:46

Mở thêm đại lý chính hãng mới tại Hà Nội, GM Việt Nam bắt đầu trở lại sau nhiều năm “lép vế”.

gm việt nam trở lại cuộc đua

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam đã có hướng đi khác so với người tiền nhiệm

Sau khi đóng cửa hàng loạt đại lý trên dải đất hình chữ S dưới thời Tổng Giám đốc tiền nhiệm, “thuyền trưởng” mới của GM Việt Nam bắt đầu “dẫn dắt” liên doanh xe Mỹ theo một chiến lược mới.

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn ngồi vào “ghế nóng”, Tổng Giám đốc mới của GM Việt Nam đã liên tiếp mở thêm hai đại lý Chevrolet chính thức.

Mới đây nhất, Chevrolet Newway đã được đưa vào vận hành tại Hà Nội, với 2 cơ sở riêng biệt được xây dựng theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet.

Phòng trưng bày và khu vực dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng) của Chevrolet Newway đặt tại 358 Đường Láng (Hà Nội) được xây dựng trên diện tích gần 2.000m2, trong đó 400m2 dành cho phòng trưng bày và khu vực dịch vụ với diện tích 1.200m2.

Cơ sở 2 của Chevrolet Newway là trung tâm dịch vụ 2S tọa lạc tại trên tổng diện tích hơn 4.000m2 tại khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức (Hà Nội). Cơ sở này hoạt động với đầy đủ các chức năng như tư vấn dịch vụ, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô cũng như thay thế các phụ tùng và phụ kiện Chevrolet chính hãng.

Sau khi đưa Chevrolet Newway vào hoạt động, số đại lý Chevrolet trên toàn quốc của GM Việt Nam đã được nâng lên 18 đại lý.

Liệu liên doanh xe Mỹ sẽ đưa mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) 7 chỗ Chevrolet TrailBlazer vào Việt Nam...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.