Golfer nổi tiếng Tiger Woods gặp tai nạn khi điều khiển SUV Genesis GV80

Thứ Năm, 25/02/2021 10:50

Chiếc SUV Genesis GV80 do Tiger Woods điều khiển bị lật sấp ven đường tại Mỹ và khiến tay golf này bị đa chấn thương.

golfer nổi tiếng tiger woods gặp tai nạn khi điều khiển suv genesis gv80

Hiện trường vụ tai nạn khiến huyền thoại của làng golf thế giới bị chấn thương nặng

Tờ ABS News, tai nạn xảy ra vào khoảng 7h12 sáng tại khu Rolling Hills và Rancho Palos Verdes (Los Angele (Mỹ), đã khiến chiếc Genesis GV80 của Tiger Woods lật sấp ven đường.

Huyền thoại vĩ đại của làng golf thế giới may mắn vẫn sống sót và đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức để điều trị chấn thương khá nặng.

Nguồn tin từ ESPN cho hay Woods bị chấn thương dập nát cả hai cẳng chân, một trong số đó là gãy xương kép.

Nhưng rất may là Woods không bị nguy hiểm về tính mạng và anh đã được phẫu thuật để cố định lại các xương bị gãy. Theo cảnh sát Mỹ, họ đã kiểm tra nồng độ cồn hoặc các dấu hiệu khác ở Tiger Woods nhưng không phát hiện bất cứ vi phạm nào.

golfer nổi tiếng tiger woods gặp tai nạn khi điều khiển suv genesis gv80

Chân dung Tiger Woods

Carlos Gonzalez – phó trạm trưởng hạt cảnh sát Lomita (Los Angeles) người đầu tiên có mặt tại hiện trường cho biết: “Tiger Woods vẫn ở trong cabin khi tôi có mặt và tỏ ra khá tỉnh táo và minh mẫn. Với những tai nạn từng chứng kiến, tôi cho anh ấy đã vô cùng may mắn khi giữ được mạng sống của mình”.

Rất nhiều người đã lên tiếng cầu chúc cho tay golf này được bình an trong đó có cu Tổng thống Mỹ Obama và Donald Trump, huyền thoại golf Jack Nicklaus.

Tiger Woods đã giành được 14 chức vô địch ở các giải Major, trong đó có 4 lần chiến thắng liên tiếp, cùng huyền thoại Sam Snead chia sẻ kỷ lục 82 danh hiệu PGA Tour. Anh cũng là người giữ ngôi số 1 thế giới lâu nhất với 683 tuần.

Về chiếc xe mà Woods điều khiển, Genesis GV80 là mẫu SUV duy nhất của hãng xe sang Genesis Hàn Quốc cho đến thời điểm này. Thương hiệu này đang nỗ lực khẳng định thương hiệu tại thị trường Mỹ, cạnh tranh với các thương hiệu khác đã “thành danh” như Jeep Grand Cherokee, Mercedes GLE, BMW X5 và Lincoln Aviator.

Thị trường ô tô đầu năm 2021 đang hạ nhiệt, nhiều đại lý ô tô trong tình cảnh "đìu hiu, chợ chiều"...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.