Hà Hương cùng Vân Hugo tái xuất với phim ngắn về tác hại rượu bia

Thứ Năm, 16/01/2020 18:47

Phim ngắn "OK! Bố con anh đợi cơm em" với sự tham gia của dàn diễn viên phía Bắc gửi đi thông điệp về tác hại của rượu bia khi lái xe.

Tựa đề “Ok! Bố con anh đợi cơm em!” chính là một điển hình trong muôn vàn tin nhắn của những người chồng, người vợ, người mẹ… bên mâm cơm tối mong ngóng người thân của mình trở về nhà an toàn sau một ngày làm việc… Nhưng, có những sự chờ đợi chỉ còn là vô vọng bởi người thân của họ đã nằm lại vĩnh viễn trên những cung đường… Đặc biệt, ngày Tết sum vầy đang đến rất gần và thói quen rượu bia được coi là thức uống gắn kết mọi người trên bàn tiệc. Nhưng khi tàn tiệc, việc lái xe thiếu tỉnh táo lại có thể dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Có quá nhiều các vụ tai nạn giao thông đau thương xuất phát từ việc người lái xe sử dụng rượu bia trong thời gian gần đây, đặc biệt vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại hầm Kim Liên đã thôi thúc nhóm làm phim cộng đồng thực hiện bộ phim này.

Phim ngắn “Ok! Bố con anh đợi cơm em!” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: DV Hà Hương (Phía trước là bầu trời), MC Thanh Vân (Vân Hugo), Nghệ sĩ Bùi Minh Phương (Sống chung với mẹ chồng), DV Thiện Tùng (Cả Một Đời Ân Oán), Rapper Tiến Đạt, Hoa hậu Dương Thùy Linh…

Chia sẻ về quá trình làm phim, đạo diễn trẻ Ann NT trải lòng: “Mạng sống của chúng ta có thể bị đánh cược trong những ly rượu bia của những kẻ cầm vô lăng thiếu trách nhiệm. Vì thế, chúng ta không thể không lên tiếng cho chính mình, cho những người đã ngã xuống, cho những người ở lại khổ đau”.

Bộ phim ra mắt ngay sau khi quy định cấm uống rượu bia khi lái xe có hiệu lực đã tiếp tục gửi thông điệp mạnh mẽ về tác hại của việc uống rượu bia khi lái xe.

Một số hình ảnh dàn diễn viên tại lễ ra mắt phim ngắn "OK! Bố con anh đợi cơm em":

Hà Hương cùng Vân Hugo tái xuất với phim ngắn về tác hại rượu bia 1
Hà Hương cùng Vân Hugo tái xuất với phim ngắn về tác hại rượu bia 2
Hà Hương cùng Vân Hugo tái xuất với phim ngắn về tác hại rượu bia 3
Hà Hương cùng Vân Hugo tái xuất với phim ngắn về tác hại rượu bia 4
Hà Hương cùng Vân Hugo tái xuất với phim ngắn về tác hại rượu bia 5
Hà Hương cùng Vân Hugo tái xuất với phim ngắn về tác hại rượu bia 6
Phim ngắn “Ok! Bố con Anh đợi cơm Em” là dự án phim cộng đồng được thôi thúc sau vụ tai nạn khiến...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.