Hài hước xe hơi mất trộm được trả lại kèm tiền xăng

Chủ Nhật, 30/10/2016 07:05

Chiếc Subaru bị mất trộm trong đêm của một phụ nữ tại Mỹ đã trở về ngay ngày hôm sau cùng tiền xăng.

hài hước xe hơi mất trộm được trả lại kèm tiền xăng
Tiền xăng kèm theo lời nhắn được trả lại cùng chiếc Subaru bị đánh cắp - Ảnh minh họa

Vụ trộm hài hước nhất trong lịch sử này xảy ra tại Mỹ được Erin Hatzi, chủ nhân chiếc Subaru Impreza màu đỏ bị mất trộm chia sẻ. Ngay sau khi bị trộm chiếc xe, Hatzi và chồng đã báo cảnh sát thế nhưng chỉ đến trưa hôm sau, chiếc Subaru đã bất ngờ trở lại với chủ nhân.

hài hước xe hơi mất trộm được trả lại kèm tiền xăng
Người phụ nữ nhầm lẫn lấy đi chiếc Subaru không phải của bạn mình - Ảnh minh họa

Vụ việc sẽ không có gì đáng nói nếu như đây là một tên trộm biết “quay đầu lại là bờ” thế nhưng hài hước, đây chỉ là một sự cố hiểu nhầm. Một người phụ nữ, người cũng sở hữu chiếc Subaru màu đỏ y chang đã nhờ bạn đi lấy xe hộ thế nhưng, không rõ nguyên nhân gì mà người bạn này lại mang về chiếc Subaru Impreza của Hatzi. Ngay sau khi phát hiện ra sự cố bất ngờ, người phụ nữ này đã rất lịch sự khi để lại cả lời nhắn lẫn tiền xăng trả cho việc di chuyển bất đắc dĩ của chiếc xe.

Hiện chưa vụ nhầm lẫn này sẽ được giải quyết ra sao thế nhưng theo phía cảnh sát, chìa khóa xe Subaru đời cũ đôi khi khởi động được trên các mẫu xe khác nhau.

48 xe trong một đại lý của Chevrolet ở Texas bị kẻ trộm lấy hết bánh với tổng giá trị khoảng gần...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.