Hai người Việt đầu tiên chạy thử siêu xe Lamborghini Super Trofeo

Thứ Năm, 11/08/2016 16:20

Ngoài Lamborghini Super Trofeo, hai người khách đến từ Việt Nam sẽ được trải nhiệm nhiều mẫu siêu xe khác của Lamborghini.

hai người việt đầu tiên chạy thử siêu xe lamborghini super trofeo
Siêu xe đua Lamborghini Super Trofeo - Netcarshow

Sự kiện Michelin Pilot Sport Experience 2016 diễn ra tại trường đua F1 Sepang, Malaysia vào ngày 12 tháng 09 tới đây sẽ là kỷ niệm khó quên của hai khách hàng Michelin Việt Nam. 2 vị khách đến từ Hưng Yên và Bình Dương sẽ được mục sử thị trường đua Sepang, thưởng thức những màn "xé gió" cùng nhiều mẫu xe đua vốn chỉ được nhìn thấy trên truyền hình mà chưa từng được mục sở thị. Được biết, tổng chi phí cho 2 chiếc xé tham dự ngày hội này vào khoảng 230 triệu đồng.

hai người việt đầu tiên chạy thử siêu xe lamborghini super trofeo
Tấm vé đắt giá của 2 khách hàng Việt Nam - Ảnh minh họa

Đến với sự kiện này hai khách hàng Việt có thể trải nghiệm nhiều mẫu xe đua như Lamborghini GT3, Citroen DS3, Renault Clio IV hay các mẫu xe F1 như Formula LeMans hay Formula 4. Đặc biệt là siêu xe đua Lamborghini Super Trofeo được trang bị động cơ V10 với công suất lên đến 562 mã lực.

hai người việt đầu tiên chạy thử siêu xe lamborghini super trofeo
Mẫu xe F1 Formula LeMans - Ảnh: Motors.all-free-photos

Những tay đua nổi tiếng như Earl Bamber, nhà vô địch năm 2015 của cuộc đua lâu đời nhất hành tinh Le Mans 24 giờ; Claire Jedrek, tay đua nữ chuyên nghiệp duy nhất đến từ Singapore hay Mike Newman, người 07 lần giữ kỷ lục Guiness thế giới về tốc độ cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện Michelin Pilot Sport Experience 2016.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.