Hai xế sang dùng chung biển ngũ quý 6 "siêu khủng"

Thứ Hai, 26/09/2016 13:21

Hai chiếc xế sang tiền tỷ là Audi A4 mui trần và Range Rover cùng nhau dùng chung biển số 29A-666.66.

hai xế sang dùng chung biển ngũ quý 6 "siêu khủng"
Hai chiếc xế sang tiền tỷ là Audi A4 mui trần và Range Rover cùng nhau dùng chung biển số 29A-666.66

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh 2 chiếc xế sang tiền là Audi A4 phiên bản mui trần và Range Rover sở hữu biển số xe ngũ quý 6 cực “khủng”. Việc xế sang lắp biển đẹp không phải là chuyện hiếm gặp tại Việt Nam và biển ngũ quý 6 của 2 chiếc xe tiền tỉ trên sẽ không có gì phải bàn nếu 2 chiếc xe đó không dùng chung một biển số 29A – 666.66.

hai xế sang dùng chung biển ngũ quý 6 "siêu khủng"
Thông tin tra cứu trên trang chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam cho thấy chiếc Audi là chủ nhân thực sự của biến số "siêu khủng" 29A - 666.66

Theo thông tin xác minh ban đầu, chiếc xe đắt tiền hơn là Range Rover, có giá trị tại thị trường Việt Nam khoảng gần 5 tỷ đồng là chủ nhân “rởm” của biển số ngũ quý “siêu khủng” nói trên. Khi tra cứu trên trang chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam, thông tin cho thấy biển số 29A – 666.66 được cấp cho chiếc ô tô mang nhãn hiệu Audi. Như vậy, chiếc Range Rover đã tự ý “mượn” biển chiếc Audi một cách bất hợp pháp, vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam.

hai xế sang dùng chung biển ngũ quý 6 "siêu khủng"
Chiếc Range Rover tự ý "mượn" biển đỗ trong hầm một khu chung cư tại Hà Nội - Ảnh minh họa

Đây không phải là trường hợp đầu tiên về việc xế sang tự ý "mượn" biển số đẹp không xin phép tại Việt Nam. Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc truy tìm những chiếc xe sử dụng biển “rởm” nói chung và chiếc Range Rover trắng đeo biển ngũ quý “siêu khủng” 29A – 666.66 để xử phạt nghiêm minh hành vi coi thường luật pháp này.

Ở Việt Nam, biển kiểm soát xe cơ giới (hay còn gọi tắt là biển số xe) là tấm biển gắn trên mỗi xe cơ...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.