Hamann tung ra thị trường bản độ Range Rover Evoque Convertible

31/08/2016 16:05

Hãng độ lừng danh Hamann Motorsport vừa giới thiệu mẫu độ cho crossover SUV mui trần Evoque Convertible.

hamann tung ra thị trường bản độ range rover evoque convertible
Range Rover Evoque Convertible "khoác" lên mình gói độ của Hamann Motorsport - Ảnh minh họa

Chương trình nâng cấp của Hamann cho Range Rover Evoque Convertible bao gồm cả mẫu bodykit cá tính, cùng với cải tiến về mặt hiệu suất vận hành.

hamann tung ra thị trường bản độ range rover evoque convertible
Cụm ống xả được đưa vào chính giữa cản sau - Ảnh minh họa

Bộ phụ kiện bodykit gồm cản trước và sau mới, lưới tản nhiệt mới kết hợp với các đèn chiếu sáng ban ngày. Cụm ống xả mới được thiết kế với 2 đầu tròn được đưa vào chính giữa cản sau kiểu cách. Bộ bodykit cho phép kết hợp với đa dạng tuỳ chọn về mâm xe. Khách hàng có thể sử dụng  mâm 22-inch đơn khối Anniversary Evo thiết kế đa chấu hoặc chọn một mẫu mâm xe độc đáo bất kỳ khác.

hamann tung ra thị trường bản độ range rover evoque convertible
Chiếc xe trông cá tính hơn với gói độ - Ảnh minh họa

Ngoài ra, không chỉ có những thay đổi về mặt ngoại thất, gói độ này của Hamann cũng nâng cấp động cơ cho cả 2 phiên bản động cơ diesel và xăng. Thông qua việc tái lập trình điều khiển ECU, công suất và mô-men xoắn được tăng lên. Nhờ những sự điều chỉnh này, bản Evoque Convertible diesel ED4 được tăng từ mức 150 mã lực lên 181 mã lực, mô-men xoắn tăng thêm 80Nm, từ mức 380Nm lên 460Nm. Bản động cơ xăng Si4 có công suất tăng từ 240 mã lực lên 260 mã lực, mô-men xoắn từ 420Nm lên mức 480Nm.

Thông tin về chi phí cũng như những mẫu xe cũng có thể trang bị gói độ này chưa được Hamann tiết lộ nhưng cái giá phải trả cho một mẫu độ cá tính như thế này chắc chắn không hề rẻ.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng