"Hàng hiếm" Bugatti Veyron Vitesse loay hoay tìm khách

Chủ Nhật, 31/07/2016 07:59

Một trong số 3 chiếc Veyron bản đặc biệt Vitesse Jean-Pierre Wimille Edition đang tìm chủ nhân mới.

"hàng hiếm" bugatti veyron vitesse loay hoay tìm khách
Chỉ có ba chiếc Bugatti Grand Sport Vitesse Jean-Pierre Wimille Edition được sản xuất - Ảnh: Spirit

Seven Car Lounge một đại lý siêu xe và xe siêu sang tại Saudi Arabia đang rao bán một trong ba siêu xe mui trần thuộc phiên bản vinh danh tay đua huyền thoại Jean-Pierre Wimille của Bugatti. Tuy nhiên, đại lý này không đưa ra mức giá cũng như số km lăn bánh của siêu xe.

"hàng hiếm" bugatti veyron vitesse loay hoay tìm khách

Vitesse Jean-Pierre Wimille Edition ra mắt lần đầu năm 2013, sở hữu ngoại thất hai tông màu: xanh nhạt phía trước và xanh đậm phía sau. Nội thất cũng đi kèm hai tông màu tương tự. 

"hàng hiếm" bugatti veyron vitesse loay hoay tìm khách

Phiên bản đặc biệt của mẫu siêu xe mui trần trang bị động cơ W16, dung tích 8 lít, công suất tối đa 1.200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm tại 3.000-5.000 vòng/phút. Thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, xe tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây, tốc độ tối đa 408 km/h. Mức giá xe mới vào khoảng 2,9 triệu USD, theo New York Daily News.

"hàng hiếm" bugatti veyron vitesse loay hoay tìm khách

Jean-Pierre Wimille là một trong những thành viên có thời gian phục vụ lâu nhất cho đội đua Bugatti trong quá khứ. Cùng mẫu xe 57G Tank, ông từng mang về hai chức vô địch tại giải đua The Le Mans 24 Hour cho Bugatti vào các năm 1937 và 1939. Hãng siêu xe Pháp sản xuất số lượng giới hạn ba chiếc để vinh danh những đóng góp giá trị của ông cho Bugatti. Đồng thời khởi đầu loạt 6 phiên bản đặc biệt khác, tất cả dựa trên nền tảng siêu xe mui trần Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse.

Nguồn: Spirit

T.H
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser LC300 đã nhận được đánh giá an toàn rất tích cực từ ANCAP, đạt 5 sao.