Hàng hiếm Lamborghini Gallardo LP570-4 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Chủ Nhật, 19/07/2020 08:00

Lamborghini Gallardo LP570-4 Squadra Corse là một phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn trên toàn thế giới với số lượng chỉ 50 chiếc.

hàng hiếm lamborghini gallardo lp570-4 bất ngờ xuất hiện tại việt nam
Siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Squadra Corse bất ngờ có mặt tại Huế

Mới đây, một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Squadra Corse mang biển số Lào đã chính thức xuất hiện và lăn bánh tại Huế. "Siêu bò" sở hữu lớp sơn màu trắng nổi bật và tinh tế. Dự kiến chiếc xe sẽ về tay một đại gia tại Sài Gòn.

hàng hiếm lamborghini gallardo lp570-4 bất ngờ xuất hiện tại việt nam
Lamborghini Gallardo LP570-4 Squadra Course vốn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới

Đây là chiếc Lamborghini Gallardo thứ 8 có mặt trong nước và là chiếc thứ 3 có màu sơn trắng (2 chiếc trước đó là Gallardo LP560-4 Spyder và LP570-4 Superleggera). Tuy nhiên, điều khiến giới mê xe trong nước tò mò chính là liệu chiếc Gallardo này có thuộc phiên bản đặc biệt mang tên LP570-4 Squadra Course vốn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới hay chỉ là phiên bản thường được độ bộ bodykit của phiên bản giới hạn.

hàng hiếm lamborghini gallardo lp570-4 bất ngờ xuất hiện tại việt nam
Chiếc xe tại Việt Nam đã được độ lại vành khác biệt so với vành 5 chấu kép tiêu chuẩn, ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ

So với phiên bản thường, Squadra Course sẽ có những điểm khác biệt như cản trước/sau được thiết nhiều hốc gió kích thước lớn nhằm tối ưu khả năng làm mát, một cánh gió cố định ở phía đuôi, sọc cờ Ý bên hông và nắp động cơ được thiết kế gần như đóng kín thay vì xuất hiện một ô kính. Ngoài ra, phiên bản giới hạn 50 chiếc sử dụng bộ vành 5 chấu kép. Chiếc xe tại Việt Nam đã được độ lại vành khác biệt, ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ.

hàng hiếm lamborghini gallardo lp570-4 bất ngờ xuất hiện tại việt nam
Chiếc Lamborghini Gallardo thứ 8 này đang trên đường về tay một đại gia ở Sài Gòn

Hiện chưa có hình ảnh nội thất cụ thể của chiếc Lamborghini Gallardo vừa về nước. Phiên bản Squadra Course sẽ có ghế ngồi dạng đua trọng lượng nhẹ, phần cửa xe được làm từ chất liệu sợi carbon. Chất liệu alcantara sẽ được sử dụng cho phần táp-lô, ghế ngồi, vô-lăng,… Ở phía bên ghế hành khách sẽ xuất hiện dòng chữ “Squadra Course” để nhận biết so với bản thường.

Phiên bản Squadra Corse có tới 562 mã lực và 540 Nm từ động cơ V10 5,2 lít kết hợp cùng hộp số E-gear 6 cấp, mang đến khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong vòng 3,4 giây và đạt tốc độ cực đại 325 km/h.

MG HS vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam gây ấn tượng mạnh bởi ngoại hình khỏe khoắn và trang bị nội...
Bá Nam (Tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.