Hàng loạt xe sang tiền tỷ cháy rụi tại Sài Gòn

Chủ Nhật, 31/01/2016 10:13

Theo đại diện của garage Thần Châu, khi hỏa hoạn bốc lên, trong garage có tới 14 chiếc xe sang đắt tiền.

hàng loạt xe sang tiền tỷ cháy rụi tại sài gòn
Nhiều siêu xe bị cháy rụi, chỉ còn trơ khung

Theo đại diện của garage Thần Châu (nơi xảy ra vụ cháy) cho biết, vào thời điểm cháy có tới 14 chiếc xe sang đắt tiền. Trong đó, có 8 chiếc xe hạng sang với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng bao gồm hai chiếc Bentley, hai xe Mercedes-Benz, một chiếc Porsche, một xe Lexus, một xe BMW và một chiếc Land Rover.

Theo ước tính 2 chiếc Bentley Continental Flying Spur cũ có giá khoảng 6 tỷ đồng, chiếc Porsche Panamera cũ có giá khoảng 4 tỷ. Ngoài ra còn có các xe sang khác bị cháy khác như Mercedes-Benz S500 giá 5 tỷ đồng, Lexus RX khoảng 3 tỷ, BMW X3 khoảng 3 tỷ đồng,...

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó, vụ cháy xảy ra vào lúc 11h10, ngày 30/1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại gara ô tô Thần Châu (đường Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM).

Trong buổi họp báo chiều ngày 30/1, Thượng tá Lê Quốc Bảo, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 11h10. Sau đó 5 phút, lực lượng chữa cháy quận 1 đã có mặt tại hiện trường. Nhận định đây là vụ cháy lớn nên lực lượng chữa cháy quận 2, 3, 4, 6, 8 cũng có mặt hỗ trợ. Ngoài ra, còn có lực lượng cảnh vệ của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cũng tham gia. Tổng cộng có 24 xe chữa cháy, 152 lính cứu hỏa và 72 chiến sĩ thuộc lực lượng cảnh vệ tham gia chữa cháy.

Theo Thượng tá Bảo, nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhân viên tại gara trong quá trình sửa chữa 1 chiếc ô tô 4 chỗ đã bất cẩn gây ra cháy.

Sau 4 năm phát triển, Lexus đã ra mắt mẫu xe hai cửa LC 500 hoàn toàn mới khởi nguồn từ chiếc LF-LC...
Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace do chạy quá nhanh khiến nước trên đường trào lên nắp ca-pô dẫn tới bị thủy kích.