Hãng lốp Bridgestone tham gia đầu tư trạm sạc xe điện

Chủ Nhật, 12/09/2021 13:30

Ngày 9/9/2021, Tập đoàn Bridgestone công bố hợp tác với nhà cung cấp trạm sạc điện EVBox để mở mạng lưới trạm sạc tại châu Âu.

Bridgestone vừa loan báo, 3.500 cổng sạc sẽ được lắp đặt trên toàn bộ mạng lưới bán lẻ và dịch vụ hiện có của Bridgestone ở Châu Âu.

Các cổng sạc mới đầu tiên sẽ ra mắt tại Pháp và Ý, trước khi chuyển sang Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác trên khắp châu Âu .

hãng lốp bridgestone tham gia đầu tư trạm sạc xe điện

3500 trụ sạc sẽ được lắp đặt tại hệ thống tiệm thay lốp Bridgestone tại EU

Cả hai loại cổng sạc AC và DC sẽ được lắp đặt đồng thời, trên các tuyến đường có nhu cầu cao sẽ được ưu tiên trên các trạm sạc nhanh.

Các phương tiện tư nhân và đội xe của công ty vận tải có thể sử dụng các trạm này khi chúng hoạt động.

EVBox là công ty đã vận hành một mạng lưới lớn các trạm sạc xe điện trên khắp châu Âu. Tính đến tháng 9 năm 2021, hơn 130.000 cổng sạc của EVBox đã được lắp đặt trên khắp thế giới,

Bridgestone và EVBox đều đã có sự hiện diện quốc tế lớn. Với quan hệ đối tác với Bridgestone, những điểm thay lốp hay tiệm bán lốp sẽ lắp trụ sạc EVBox.

“Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc mở rộng cơ sở hạ tầng thu phí của châu Âu, cung cấp cho người lái xe điện sự tiện lợi. Tập đoàn EVBox đã dẫn đầu lĩnh vực sạc xe điện từ năm 2010, vì vậy việc thiết lập quan hệ đối tác này là một lựa chọn dễ dàng cho chúng tôi”, ông Christophe de Valroger - Phó Chủ tịch EVBox cho biết.

Khi châu Âu nỗ lực đáp ứng các thời hạn chót về cắt giảm khí thải, đầu tư vào cơ sở hạ tầng sạc xe điện là một bước đi quan trọng.

Hiện có rất nhiều chuẩn sạc điện ô tô khác nhau khiến nhiều người đặt câu hỏi, các loại xe điện tại...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.