Hãng lốp Continental Tires tham gia thị trường Việt

Thứ Tư, 15/10/2014 08:49

Hãng chế tạo lốp xe nổi tiếng của Đức Continental Tires vừa có màn ra mắt chính thức và giới thiệu các sản phẩm lốp xe tới người tiêu dùng trong nước.

hãng lốp continental tires tham gia thị trường việt
Lốp Continental bắt đầu được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

Bahn Auto đã được Continental Tires lựa chọn và trở thành nhà phân phối duy nhất các sản phẩm lốp xe thương hiệu Đức tại Việt Nam.

Những dòng lốp hiệu suất cao được Continental Tires nhiệt đới hóa phù hợp khí hậu Việt Nam cũng bắt đầu được giới thiệu tới người tiêu dùng. Theo nhà sản xuất, đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu nóng, ẩm ướt, đảm bảo tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn trượt với khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tốt và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

Theo nhà phân phối, những mẫu lốp này có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, tạo sự êm ái bằng công nghệ ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm trên rãnh gai.

Tại thị trường Việt Nam, các dòng lốp Continental được Bahn Auto phân phối chính hãng gồm lốp mềm ContiComfortContact CC5 và ContiMaxContact MC5, lốp dành cho xe thể thao hiệu suất cao ContiSportContact 5 và 5P, cùng dòng lốp cho xe thể thao đa dụng ContiCrossContact LX2,...

Continental Tires bắt đầu sản xuất lốp xe tại Đức từ năm 1871. Hiện hãng lốp này đang là 1 trong 4 thương hiệu lốp có doanh thu lớn nhất thế giới cùng Bridgestone, Michelin và Goodyear.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.