“Hàng nóng” SUV của Rolls Royce sắp ra mắt mang tên Cullina

Thứ Sáu, 08/07/2016 16:49

Phân khúc SUV siêu sang nóng hơn bao giờ hơn khi SUV Rolls Royce Cullina chuẩn bị được trình làng.

“hàng nóng” suv của rolls royce sắp ra mắt mang tên cullina
Hình ảnh dự kiến của Rolls Royce Cullina - Ảnh: AutoGuide.com

Trước đây, phân khúc SUV siêu sang là sự độc quyền của Range Rover SV Autobiography LWB. Sau đó, Bentley Bentayga xuất hiện làm cuộc cạnh tranh này nóng lên rất nhiều. Nhưng khi xuất hiện thông tin SUV của Rolls Royce là Cullina sắp ra mắt, có lẽ cuộc chiến giữa SUV siêu sang đang trở lên nóng hơn.

Cái tên Rolls Royce luôn đứng đầu khi nhắc đến những chiếc xe siêu sang, liệu với chiếc SUV của mình, Rolls Royce có còn làm “bá chủ” thị trường đang rất nóng này.

“hàng nóng” suv của rolls royce sắp ra mắt mang tên cullina
Hình ảnh dự kiến của Rolls Royce Cullina - Ảnh: AutoGuide.com

Khi chính thức ra mắt, mẫu SUV siêu sang này sẽ được xây dựng trên nền tảng hoàn toàn mới, được xây dựng độc lập bởi tập đoàn mẹ BMW và đây cũng sẽ là nền tảng của những mẫu xe Rolls Royce xuất hiện trong tương lai.

Rất có thể , Rolls Royce sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 6.8L V12 trên Phantom cho mẫu SUV mới và đó sẽ là chiếc xe có thể đi được trên mọi địa hình. Một phiên bản plug-in hybrid cũng nằm trong kế hoạch sản xuất của Rolls Royce.

Mẫu Roll-Royce SUV mới này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017.

Giới quý tộc tại Anh Quốc thường tổ chức tang lễ với dàn siêu xe tiền tỷ Rolls-Royce, Limousine và...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.