"Hàng thửa" Rolls-Royce dành riêng cho Việt Nam

09/07/2014 07:08

Hãng xe siêu sang Anh Quốc Rolls-Royce đã phát triển một phiên bản đặc biệt thuộc dòng Phantom, với tên gọi Oriental Sun dành riêng cho thị trường Việt Nam.

"hàng thửa" rolls-royce dành riêng cho việt nam
Phiên bản xe siêu sang Phantom "Mặt trời phương Đông" được Rolls-Royce "thửa" riêng cho thị trường Việt Nam

Rolls-Royce đã giữ kín toàn bộ quá trình phát triển phiên bản đặc biệt này. Mọi thông tin về Phantom Oriental Sun (mặt trời phương đông) mới sáng tỏ khi chiếc xe cập cảng Hải Phòng vào ngày hôm qua (8/7).

Phantom Oriental Sun sẽ hiện diện tại đại lý chính thức của hãng xe Anh Quốc tại Việt Nam là Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vào trung tuần tháng 7. 

Thông tin chính thức từ Rolls-Royce xác nhận, chỉ có duy nhất một chiếc Phantom Oriental Sun được sản xuất trên phạm vi toàn cầu, và chiếc siêu sang này dành cho khách hàng Việt Nam. 

Phantom Oriental Sun được phát triển trên nền tảng Phantom Series II, với những đường nét thiết kế mang đậm phong cách văn hóa phương Đông. Điểm nhấn là hình ảnh cách điệu hình mặt trời trên góc C, đồng hồ báo giờ trung tâm và tựa đầu ở tất cả các vị trí ghế.

Ngoài ra, bên trong nội thất Phantom Oriental Sun còn có sự hiện diện dòng chữ Connected to Sucess (kết nối tới thành công) phía trên hộc đựng đồ phía ghế phụ. 

Hiện, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vẫn giữ kín thông tin về giá và những trang bị đặc biệt có trên phiên bản Phantom Oriental Sun. Tuy nhiên, theo dự đoán, mẫu siêu sang sẽ có giá bán không dưới 20 tỷ đồng.

 

Phúc Lâm