Hàng trăm xe giá rẻ Toyota cập cảng, chờ ngày bán ra

Thứ Năm, 20/09/2018 10:59

Bộ 3 xe giá rẻ Toyota gồm Wigo, Avanza và Rush sắp trình làng đã cập cảng với số lượng hàng trăm chiếc.

hàng trăm xe giá rẻ toyota cập cảng, chờ ngày bán ra

Hình ảnh Toyota Wigo bị bắt gặp đang trên đường vận chuyển

Ngày 25/9 tới đây, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ chính thức ra mắt bộ 3 ô tô giá rẻ Toyota Wigo, Rush và Avanza. Theo nguồn tin của PV Xe Giao thông, cả 3 mẫu xe này đã cập cảng với số lượng lớn lên tới hàng trăm chiếc và có thể sẽ được bán ra ngay sau khi TMV ra mắt và công bố giá bán.

Cụ thể, theo nguồn tin, cả 3 mẫu xe Toyota Wigo, Rush và Avanza đã cập cảng tại TP. Hồ Chí Minh và đây không phải lô đầu tiên được nhập khẩu của 3 mẫu xe này. Số lượng xe Toyota Wigo, Rush và Avanza nhập khẩu được tiết lộ là 52 chiếc Toyota Rush, 243 xe Toyota Wigo và hơn 100 xe Toyota Avanza. Số lượng xe này được nhập khẩu từ cuối tháng 8/2018 và hiện đã được đưa về kho để bảo quản, lưu giữ trong thời gian chờ thông quan. Cũng theo thông tin, một lô xe cũng bao gồm cả 3 mẫu xe này cũng đã được nhập khẩu vào cảng Hải Phòng nhưng chưa rõ số lượng.

hàng trăm xe giá rẻ toyota cập cảng, chờ ngày bán ra

Toyota Rush, Wigo và Avanza đã được nhập khẩu từ trước, phục vụ công tác bồi dưỡng kiến thức sản phẩm cho các đại lý Toyota

Tuy chưa chính thức được giới thiệu nhưng nhiều đại lý Toyota hiện đã nhận đặt cọc với Wigo và Rush. Theo thông tin không chính thức từ một số đại lý, giá bán Toyota Wigo sẽ khoảng 400 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất. Đối với Rush, giá bán sẽ dưới 700 triệu đồng và Toyota Avanza có giá dự kiến khoảng 600 triệu đồng. Đây được xem là mức giá cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay của cả 3 mẫu xe này.

 

Phiên bản Yaris GR Sport sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show 2018 tới...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.