Hàng triệu khách hàng Honda Việt Nam được đào tạo lái xe an toàn

13/05/2018 17:25

Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức thành công Hội thi hướng dẫn viên lái xe an toàn năm 2018.

hàng triệu khách hàng honda việt nam được đào tạo lái xe an toàn

Hướng dẫn lái xe an toàn là hoạt động thường niên trong nhiều năm nay của Honda Việt Nam

Đây là hoạt động được Honda Việt Nam (HVN) phối hợp tổ chức trong nhiều năm qua. Mỗi năm, hàng triệu khách hàng đã được tư vấn kiến thức lái xe an toàn trước khi giao xe (Pre-Delivery Safety Advice – PDSA) và hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe (Riding Trainer – RT) cũng như kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và điều khiển xe an toàn. Để nâng cao chất lượng và hiệu quả các chương trình này hơn nữa, HVN đặc biệt chú trọng đến hoạt động đào tạo và tổ chức các Hội thi hướng dẫn viên LXAT nhằm nâng cao trình độ năng lực cho đội ngũ HDV.

Với mong muốn tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ các HDV đạt chuẩn quốc tế, các HDV LXAT đã trải qua bài thi viết và trắc nghiệm lý thuyết, thi kỹ năng hướng dẫn giảng dạy và thi kỹ thuật lái xe an toàn trên 4 hạng xe: Xe máy MSX 125, CB400, CB750 và ô tô. Sau Hội thi, những HDV Honda Việt Nam có thành tích xuất sắc nhất sẽ có cơ hội hơn được lựa chọn tham gia Hội thi “Hướng dẫn viên LXAT xuất sắc quốc tế” diễn ra vào tháng 10/2018 tại Nhật Bản.

Năm nay, chung kết Hội thi ”Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc” diễn ra với 4 bảng thi và sự tham gia của: 14 HDV LXAT của Honda Việt Nam, 40 HDV LXAT được lựa chọn trong tổng số hơn 1.500 HDV của hơn 750 HEAD từ vòng sơ loại, 10 cán bộ giảng viên thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân, 10 Cán bộ chiến sỹ Cục CSGT - Bộ Công an. Đặc biệt Hội thi năm nay có sự tham gia của 15 HDV LXAT từ 27 đại lý Honda Ô tô.

Châu Anh