Hãng xe Alfa Romeo bắt tay sản xuất đồng hồ tại Thuỵ Sỹ

Thứ Năm, 29/12/2016 15:09

Chiếc đồng hồ có tên là Regulator Alfa Romeo Quadrifoglio Edition đi kèm giá bán 3990 USD.

hãng xe alfa romeo bắt tay sản xuất đồng hồ tại thuỵ sỹ
Regulator Alfa Romeo Quadrifoglio Edition.

Nhằm đánh dấu sự ra mắt của mẫu siêu xe Alfa Romeo Giulia tại thị trường Thụy Sĩ, mới đây hãng xe Alfa Romeo Bắc Mỹ vừa bắt tay hợp tác với hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Chronoswiss để sản xuất một mẫu đồng hồ đặc biệt này.

Chiếc đồng hồ cao cấp và đặc biệt có tên gọi Regulator Alfa Romeo Quadrifoglio Edition, đi kèm là giá bán lên tới 3.9990 USD và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc.

hãng xe alfa romeo bắt tay sản xuất đồng hồ tại thuỵ sỹ
 

Trong đó, Quadrifoglio được hiểu theo nghĩa là lá cỏ may mắn bốn cánh. Biểu tượng này có xuất xứ từ cuộc đua Targa Florio năm 1923, khi tay đua Sivocci với mong muốn gặp điều may mắn đã vẽ lên chiếc Alfa Romeo của mình biểu tượng lá cỏ bốn cánh màu xanh trên nền trắng trong khung hình tam giác.

hãng xe alfa romeo bắt tay sản xuất đồng hồ tại thuỵ sỹ
 

Cấu tạo và thiết kế của Regulator Alfa Romeo Quadrifoglio Edition được làm bằng thép không gỉ, đường kính lên tới 40 mm. Mặt trên của đồng hồ nổi bật với biểu tượng cỏ 4 lá may mắn (biểu tượng thường được gắn trên những mẫu xe Alfa Romeo hiệu suất cao).

Đồng hồ có quai làm từ da bò sang trọng, mặt trong làm từ sợi các-bon với màu đỏ tươi tắn điểm xuyết giống như màu của chiếc Giulia.

"Tông xẹt tông" bộ trang phục của mỹ nữ ấn tượng và lôi cuốn khi trùng màu với ngoại thất trên chiếc...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.