Hãng xe điện tung chương trình đổi xe mới lấy xe cũ chạy xăng

Thứ Năm, 12/11/2020 10:30

Hero Electric, nhà sản xuất xe máy điện hàng đầu ở Ấn Độ tung chương trình đổi xe hai bánh chạy xăng bất kỳ lấy một chiếc xe điện Hero mới tinh.

hãng xe điện tung chương trình đổi xe mới lấy xe cũ chạy xăng
Hero Electric đã hợp tác với hãng định giá độc lập CredR để cung cấp một chương trình đổi xe máy xăng lấy xe điện

Nhu cầu về xe điện ở Ấn Độ đang tăng dần, tuy nhiên nhu cầu tăng đột biến trong những tháng gần đây. Một trong những lý do của nó là kể từ khi Covid-19 xảy ra, mọi người đã trở nên có ý thức hơn về môi trường và đang hướng tới việc sử dụng xe điện.

Xe máy điện cũng ngày càng được chấp nhận ở đất nước đông dân thứ nhì thế giới do giá rẻ, chi phí vận hành thấp và dễ sử dụng.

Xem xét tất cả những khả năng này, Hero Electric và CredR - một hãng thẩm định giá độc lập, đã kết hợp với nhau để cung cấp một lựa chọn khả thi cho những người đang muốn chuyển sang di chuyển bằng điện giá cả phải chăng.

Sohinder Gill, Giám đốc điều hành Hero Electric, cho biết: "Là một trong những thương hiệu xe điện hàng đầu ở Ấn Độ, chúng tôi đang tìm cách nâng cao khả năng tiếp cận và chi trả của người mua xe 2 bánh chạy điện. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tốt đối với xe máy Hero Electric như một giải pháp di chuyển cá nhân đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Tại thời điểm này, chương trình trao đổi từ CredR với hình thức cho thuê độc đáo và trả góp thấp sẽ giúp nhiều người mua xe điện Hero hơn".

Người dùng sẽ được đổi xe máy xăng đã qua sử dụng lấy xe máy điện một cách tiện lợi và nhận xe mới ngay trong ngày.

Khách hàng cần mang theo xe 2 bánh chạy xăng cũ để kiểm tra thực tế và định giá tại bất kỳ showroom nào của Hero Electric. Giá xe cũ sẽ được xác định tức thì sẽ được tạo thông qua ứng dụng định giá do CredR cung cấp.

Để hoàn tất giao dịch, CredR sẽ xác minh các giấy tờ và tình trạng thực tế của chiếc xe hai bánh, sau đó hoán đổi bằng cách khách bù thêm hoặc nhận lại tiền dư tùy theo chiếc xe máy xăng có mức giá chênh lệch bao nhiêu so với giá xe điện Hero.

Hiện tại, chương trình được áp dụng tại các bang Delhi, Hyderabad, Jaipur, Bangalore, Pune và sẽ sớm được mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Ấn Độ.

Tất cả xe máy điện của VinFast trước khi xuất xưởng đều phải trải qua những bài thử nghiêm ngặt.
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.