Hãng xe Volvo khai trương đại lý đầu tiên tại Hà Nội

Thứ Tư, 01/03/2017 08:04

Tối qua (28/2), hãng xe Volvo-thương hiệu xe an toàn nhất thế giới chính thức khai trương đại lý đầu tiên tại Hà Nội.

hãng xe volvo khai trương đại lý đầu tiên tại hà nội
Tối ngày 28/2, hãng xe Volvo của Thụy Điển đã chính thức khai trương đại lý đầu tiên tại Hà Nội

Trung tâm Volvo Car Hanoi tọa lạc tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 và số 9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên. Sự hiện diện của Volvo tại khu vực phía Bắc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời, tăng tính cạnh tranh với các thương hiệu khác đến từ Đức, Anh Quốc. Trong giai đoạn đầu, Volvo ra mắt người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm HOT nhất trên thế giới hiện nay như XC90, S90 XC60.

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Volvo Retail Experince, công trình Volvo Car Hanoi được xem là một điểm nhấn kiến trúc riêng có của phong cách thiết kế Scandinavia. Toàn bộ mặt tiền của tòa nhà được bao phủ bằng những tấm kính mờ với bộ logo Volvo trên nền kính xanh blues tạo thành một đặc điểm nhận diện thương hiệu cho Volvo

hãng xe volvo khai trương đại lý đầu tiên tại hà nội
Nổi bật trong buổi lễ khai trương là sự xuất hiện của chiếc Volvo XC90, mẫu xe được đánh giá an toàn nhất thế giới - Ảnh: Tùng Lê

Công trình là một sự kết hợp của khu trưng bày xe, văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ô tô, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế xây dựng của Volvo Cars với trang thiết bị tiện nghi hiện đại, đồng bộ và mới nhất, đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì, sửa chữa của khách hàng Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc.

Đến dự buổi khai trương đại lý Volvo Hà Nội tối qua, Ngài Perederic Hogberg, Đại sứ Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam chia sẻ: “Volvo chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Thụy Điển, đó là sự kết hợp giữa chất lượng, an toàn, sự đột phá trong công nghệ và phong cách thiết kế đặc trưng Scandinavia với những nguyên tắc nhân văn, quan tâm sâu sắc tới con người và bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững. Không phải ngẫu nhiên mà Volvo trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Nhà Vua và Thủ tướng nước chúng tôi".

Xem thêm video:

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.