Harley Davidson chốt giá mô tô điện, gần 700 triệu đồng

Thứ Tư, 09/01/2019 08:30

Chiếc mô-tô điện đầu tiên do Harley-Davidson sản xuất dự kiến sẽ tới tay khách hàng vào năm 2020.

Chiếc mô-tô chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên do Harley Davidson sản xuất đã chính thức có giá bán, từ 29.799 USD (gần 700 triệu đồng). Với tên gọi LiveWire, chiếc xe này đã cho khách hàng đặt trước trên website và dự kiến sẽ tới tay khách hàng vào năm 2020.

Theo Harley  Davidson, LiveWire có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 3,5 giây. Bên cạnh đó, chiếc mô tô chạy hoàn toàn bằng điện này có thể di chuyển trong phạm vi 177 km cho mỗi lần sạc đầy pin.

Xe có các chế độ sạc gồm cấp 1 (sạc ở nhà) với quãng đường di chuyển được cho mỗi giờ sạc là 13 km và sạc nhanh nhất có thể lên tới 308 km/ giờ sạc. Tuy nhiên, mọi thông số về động cơ chưa được hãng tiết lộ.

Không chỉ được trang bị công nghệ kiểm soát lực kéo khi vào cua, Harley-Davidson LiveWire còn có H-D Connect, ứng dụng tương tác với người lái thông qua màn hình cảm ứng trên xe. Ứng dụng này cung cấp các chức năng như trạng thái sạc, vị trí sạc, nhắc nhở,… Các thông tin trên cũng sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh của chủ xe.

Năm 2018, mẫu xe Ford Ranger đạt doanh số 8.675 xe và nhiều khả năng tiếp tục giữ vững ngôi vị xe...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.