Harley-Davidson Road Glide ra mắt bản đặc biệt, đắt hơn ô tô

Chủ Nhật, 08/03/2020 10:00

Sau khi CEO Matt Levatich bị sa thải, ngay lập tức Harley-Davidson đã đưa ra phiên bản đặc biệt cho mẫu mô tô Road Glide.

harley-davidson road glide ra mắt bản đặc biệt, đắt hơn ô tô
Chuyên cơ mặt đất của Harley ra mắt phiên bản mới với hàng loạt trang bị khủng

Phiên bản đặc biệt vừa được trình làng là bản nâng cấp với việc sử dụng màu sắc mới, trong khi bên trong khối động cơ vẫn như trên phiên bản thường.

harley-davidson road glide ra mắt bản đặc biệt, đắt hơn ô tô
Bình xăng xe được tô điểm thêm họa tiết cờ nước Mỹ

Cụ thể, máy được cấp sức mạnh với khối động cơ V-Twin Milwaukee-Eight ™ 114 dung tích 1868cc, làm mát bằng không khí. Cỗ máy mang tới mô-men xoắn cực đại 159 nm tại 2750 vòng/phút và được dẫn truyền bởi hộp số 6 cấp. HD Road Glide được tích hợp hệ thống giải trí Boom! ™ Box GTS với loa Boom Standard 6,5 inch và được điều khiển bởi màn hình LCD.

harley-davidson road glide ra mắt bản đặc biệt, đắt hơn ô tô
Harley-Davidson Road Glide 2020 đỏ viền trắng

2020 Harley-Davidson Road Glide phiên bản đặc biệt có 2 tùy chọn màu sắc gồm đỏ viền trắng và xanh viền trắng. Và mỗi phiên bản màu chỉ có 750 chiếc được sản xuất, như vậy sẽ chỉ có tổng cộng 1.500 chiếc 2020 Harley-Davidson Road Glide Special được bán ra.

harley-davidson road glide ra mắt bản đặc biệt, đắt hơn ô tô
Harley-Davidson Road Glide 2020 xanh viền trắng

Giá bán của phiên bản đặc biệt tại thị trường Đông Nam Á của 2020 Harley-Davidson Road Glide phiên bản đặc biệt là khoảng 1,7 tỷ quy đổi ra tiền Việt.

Khuôn mặt xinh xắn cùng với đôi chân dài miên man của người đẹp khiến cho chiếc xế sang bên cạnh bị...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.