Harley-Davidson sắp ra mắt mô tô phân khối lớn hoàn toàn mới

Thứ Sáu, 25/06/2021 14:00

Vào 13/7 tới đây, một mẫu mô tô phân khối lớn mới của Harley-Davidson sẽ chính thức được giới thiệu.

Sau màn ra mắt của chiếc xe việt dã Harley-Davidson Pan America 1250, hãng mô tô Mỹ chuẩn bị giới thiệu tới khách hàng mẫu xe mới vào 13/7 tới đây. Dù chưa có tên gọi chính thức song có thể nhận định đây là một mẫu xe đường phố, sau những manh mối được lấy từ Harley-Davidson Custom 1250 2021.

Đoạn video giới thiệu ngắn của Harley-Davidson cho thấy hình bóng của chiếc mô tô phân khối lớn mới, với tổng thể xe dài, thấp có phần gợi nhớ đến mẫu xe đường trường V-Rod.

harley-davidson sắp ra mắt mô tô phân khối lớn hoàn toàn mới

Mẫu xe mới sẽ có hiệu suất cao

Theo video, mẫu Harley-Davidson sẽ có dạng ghế đơn sau bình xăng giống như V-Rod. Cùng với đó, các ống xả khí thải nằm ngang theo xe ở phía bên phải.

Tin tức về mô tô phân khối lớn mới từ Milwaukee không có gì ngạc nhiên vì thực sự Harley-Davidson cần một mẫu xe như vậy để thu hút những người trẻ lựa chọn thương hiệu này, với trọng tâm là hiệu suất.

Bên cạnh mẫu xe sắp ra mắt, Cel Jochen Zeitz đã lên kế hoạch ra mắt một loạt 120 mẫu Harley-Davidson mới trong 5 năm. Đồng thời củng cố, tập trung vào việc bán V-twins phân khối lớn trong phân khúc Touring.

Mới đây, trang True Car đã bầu chọn ra 10 mẫu xe SUV hybrid tốt nhất trên thị trường thế giới năm...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.