Harley-Davidson triệu hồi 27.232 xe liên quan tới lỗi ly hợp

Thứ Sáu, 29/07/2016 13:35

Harley-Davidson vừa ra thông báo thu hồi tới 14 mẫu xe đời 2016 với số lượng lên tới 27.232 chiếc.

harley-davidson triệu hồi 27.232 xe liên quan tới lỗi ly hợp
 27.232 xe Harley-Davidson liên quan tới lỗi ly hợp

Harley-Davidson vừa ra thông báo thu hồi tới 14 mẫu xe đời 2016 với số lượng lên tới 27.232 chiếc bao gồm các dòng xe sản suất trong khoảng cuối năm 2015 tại thị trường Malaysia.

Cụ thể các dòng xe gồm Electra Glide Ultra Classic, Electra Glide Ultra Classic Low, Ultra Limited Low, Ultra Limited, CVO Street Glide, Street Glide, Street Glide Special, Road Glide Special, Road Glide, Police Electra Glide, Road Glide Ultra, Fat Boy S, Softail Slim S và CVO Softail Pro Street Breakout.

Nguyên nhân được hãng đưa ra là xe bị lỗi ở bộ phận ly hợp, theo đó xi-lanh của xe có khả năng bị rò rỉ hoặc tạo ra không đủ lực ép khiến cho hệ thống dầu không đủ áp lực để ép nhả lá côn, dẫn đến việc chiếc xe không cắt được ly hợp và khiến chiếc xe có thể dừng đột ngột khi chạy trên đường và gây nguy hiểm tới tính mạng của con người.

Lệnh triệu hồi bắt đầu từ ngày 27/7, và các đại lý ủy quyền của Harley-Davidson sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế miễn phí cho khách hàng, trong khi đó, Harley-Davidson Việt Nam vẫn chưa có động thái nào.

Ý tưởng từ con vịt cao su, Yuri Shif đã dày công thiết kế chiếc xe Harley-Davidson độ theo phong...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.