Harley-Davidson triệu hồi gần 45.600 xe lỗi rò rỉ dầu

Thứ Ba, 06/06/2017 10:52

Một đường ống dẫn dầu động cơ trên xe Harley-Davidson có khả năng bị rò rỉ dầu, gây nguy hiểm trong khi di chuyển.

harley-davidson triệu hồi gần 45.600 xe lỗi rò rỉ dầu

Harley-Davidson triệu hồi gần 45.600 xe lỗi rò rỉ dầu

Từ trước tới nay, những vụ triệu hồi liên quan đến ô tô thường được nhiều người quan tâm đến. Nhưng bên cạnh đó, việc triệu hồi liên quan đến dòng xe 2 bánh cũng gây sự chú ý đối với không ít người, nhất là với những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mới đây nhất, Harley-Davidson đã công bố việc triệu hồi 45.589 xe tại Hoa Kỳ - thị trường ăn nên làm ra nhất của hãng xe này từ trước tới nay. Nguyên nhân dẫn tới đợt triệu hồi này được Cục quản lý an toàn giao thông đường bộ quốc gia Hoa Kỳ nêu rõ, đường ống dẫn dầu động cơ trên xe có khả năng bị rò rỉ, có thể bắn dầu vào lốp sau. Điều này gây nguy hiểm cho người lái trong quá trình vận hành.

Cụ thể, những dòng xe bị triệu hồi lần này toàn bộ đều là những chiếc đời mới nhất, sản xuất năm 2017, bao gồm các xe: Electric Glide Ultra Classic, Road King, Road King Special, Street Glide, Street Glide Special, Road Glide và Road Glide Special. Thậm chí, những chiếc xe cảnh sát thương hiệu Harley-Davidson là Electra Glide and Road King cũng nằm trong đợt triệu hồi lần này.

Tại thị trường Việt Nam hiện chưa rõ có xe Harley-Davidson nào nằm trong diện triệu hồi lần này hay không. PV Xe Giao thông sẽ liên hệ với đại diện Harley-Davidson tại Việt Nam và thông báo đến độc giả sớm nhất.

 

 

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.