Harley-Davidson Việt Nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Thứ Hai, 01/03/2021 13:30

Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.

harley-davidson việt nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Harley-Davidson Street Bob 114 trang bị động cơ Milwaukee-Eight mới với dung tích 1.868cc

Ngày 28/2, Harley-Davidson Việt Nam đã chính thức ra mắt loạt xe mới 2021 với những dòng xe như Street Bob 114, Softail Standard, Fat Boy 114, Low Rider S cùng hàng loạt cải tiến đáng giá. Đây là những dòng xe phong cách, nhiều công nghệ mang lại nhiều cảm xúc.

Phó chủ tịch Tiếp thị Theo Keetel cho biết, việc theo đuổi sự phiêu lưu và tự do trên con đường rộng mở là nền tảng của di sản và tầm nhìn về tương lai của chúng tôi. Khi chúng ta bước vào năm mới, việc tiếp thêm sức mạnh cho mong muốn đó là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Khôi, Giám đốc bán hàng Harley-Davidson Việt Nam chia sẻ, Harley -Davidson 2021 được cải tiến hợp xu hướng thời đại với tùy chọn kiểu dáng mới đối với ba mẫu xe baggers phổ biến: Street Glide® Special, Road Glide® Special và Road King® Special.

Clips: Harley -Davidson chính thức ra mắt tại Việt Nam:

Harley-Davidson Việt Nam muốn đem lại cho khách hàng, các biker một trải nghiệm thú vị chạy trên đường một cảm giác thoải mái.

Theo ông Khôi, so với năm 2020, giá xe Harley-Davidson 2021 tăng không đáng kể, người mua khá nhiều vì vẫn hấp dẫn nhờ vào ưu đãi thuế nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, chênh lệch 25% so với trước đây.

"Street Bob 114 với giá bán chỉ từ 629 triệu đồng, Softail Standard 2021 với giá bán 578 triệu đồng, Low Rider S 2021 giá bán 625 triệu đồng và Fat Boy 114 có giá 787 triệu đồng (màu đen)", ông Khôi thông tin.

VỀ HARLEY-DAVIDSON VIỆT NAM

Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam là công ty con của một trong những thương hiệu hàng đầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất: Tập đoàn Al Naboodah, bao gồm hơn 20 công ty cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng về các dịch vụ và sản phẩm trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính, xây dựng , thương mại, đầu tư và bất động sản.

Các lĩnh vực công nghiệp phụ trải đều khá đa dạng bao gồm du lịch và lữ hành, giao nhận vận tải và hậu cần, các sản phẩm điện, các sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng, phân phối lốp xe, một bộ phận công nghiệp ô tô, thiết bị nặng và bộ phận xe thương mại, nông nghiệp và bộ phận kiểm soát dịch hại.

Vào năm 2013, ALNA Việt Nam đã chính thức được bổ nhiệm làm đại diện cho Công ty Harley-Davidson® về xe mô tô, phụ tùng và phụ kiện, MotorClothes ™ thông qua đại lý được ủy quyền, Harley-Davidson of Saigon.

Vào tháng 7 năm 2015, ALNA Hà Nội đã khai trương đại lý được ủy quyền chính thức tại Hà Nội, gọi Harley-Davidson of Hanoi.

Tháng 12 năm 2016, ALNA Đà Nẵng khai trương đại lý ủy quyền thứ 3 tại Đà Nẵng với tên gọi Harley-Davidson Danang.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường phía Nam, tháng 1/2019 Harley -Davidson đã khai trương đại lý ủy quyền thức thứ 4 tại Việt Nam và là thứ 2 tại Sài Gòn với tên gọi Central Saigon Harley-Davidson.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt Harley - Davidson tại Việt Nam:

Mẫu xe Cruiser nổi bật Street Bob 114harley-davidson việt nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Giám Đốc Central Saigon Harley-Davidson (trái) chia sẻ về Low Rider S 2021 cùng hàng loạt cải tiến đáng giá

harley-davidson việt nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Tại sự kiện ra mắt Harley-Davidson, hai dòng xe Low Rider S 2021, Stress Bob 2021 được các biker đặt mua khá nhiều

harley-davidson việt nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Ông David Archibald, Tổng giám đốc Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam trao kỷ niệm cho các biker (khách hàng đầu tiên đặt mua xe tại sự kiện)

harley-davidson việt nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Mẫu Street Bob 114 mới bổ sung thêm kiểu dáng bobber lột xác và hiệu suất vượt trội cho dòng xe cruiser

harley-davidson việt nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Dòng xe Softail Standard 2021 đã trở lại đầy mạnh mẽ với diện mạo khá hấp dẫn cho tín đồ, đặc biệt giá bán hấp dẫn nhất trong các dòng xe Harley-Davidson hiện hành

harley-davidson việt nam ra mắt loạt xe mới, giá bán từ 578 triệu đồng

Harley - Davidson Road Glide Special đã được giao cho khách mua tại sự kiên

Hãng sản xuất xe máy lâu đời nhất nước Mỹ Harley-Davidson vừa ra mắt chiếc xe môtô chạy điện đầu...
Thành Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.