Hé lộ cảnh Range Rover rượt đuổi Land Cruiser trong phim bom tấn về 007

Thứ Tư, 15/09/2021 08:45

Hai chiếc Range Rover Sport SVR tham gia một cuộc rượt đuổi chiếc Land Cruiser do điệp viên 007 cầm lái trên địa hình khốc liệt.

Video hé lộ từ Jaguar Land Rover hôm 13/9/2021 cho thấy cảnh quay hậu trường của bộ phim bom tấn về điệp viên 007 mang tựa đề ‘No Time To Die’ sắp công chiếu.

Trong phân cảnh này, hai chiếc Range Rover Sport SVR tham gia một cuộc rượt đuổi chiếc xe của điệp viên 007 trên địa hình khốc liệt.

Hé lộ cảnh Range Rover rượt đuổi Land Cruiser trong phim bom tấn về 007 1

Cảnh một chiếc Land Rover bị ép lật nhào trong phim 007

Những chiếc xe hành động cùng các chuyên gia đóng thế trong bộ phim James Bond mới đã khiến chiếc Land Rover mạnh mẽ nhất từng được sản xuất trở nên ngoạn mục hơn bao giờ hết.

Phân cảnh rượt đuổi đưa chiếc SUV hiệu suất cao sang trọng vào tâm điểm của các pha hành động, được dẫn dắt bởi chuyên gia hiệu ứng đặc biệt và hành động xe Chris Corbould - từng đoạt giải Oscar và diễn viên đóng thế Lee Morrison.

Diễn viên đóng thế Lee Morrison, người cầm lái một trong 2 chiếc Land Rover cho biết: “Tôi thực sự hào hứng với quay cảnh rượt đuổi Bond trên đường địa hình, trong một hoàn cảnh thực sự thử thách và Range Rover Sport SVR là lựa chọn hoàn hảo cho phần này của câu chuyện. Chúng tôi quay mọi thứ chân thực vì vậy chúng tôi đã đẩy khả năng của chiếc xe có thể lên mức tối đa tuyệt đối và cuộc truy đuổi hứa hẹn sẽ là một trong những khoảnh khắc bối cảnh đáng nhớ của bộ phim”.

Đáng chú ý là trong phân đoạn này, điệp viên James Bond huyền thoại cầm lái một chiếc Toyota Landcruiser Prado đời cũ.

Mẫu SUV Range Rover Velar 2022 vừa trình làng với nhiều chi tiết khác biệt so với những chiếc Velar...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.