Hé lộ danh tính chủ ô tô “chôm” vải của người bán hàng rong bị đổ xe

Thứ Hai, 15/06/2020 10:47

Dù nhiều người đi đường xuống xe giúp đỡ người bán hàng rong nhặt vải rơi xuống đường nhưng chủ xe ô tô này lại dừng xe để hôi của.

Trên mạng xã hội vừa xôn xao bàn tán về một đoạn clip được ghi lại bởi camera hành trình của ô tô, ghi lại cảnh một thanh niên trẻ đang lái ô tô đã dừng xe ngay trên phố để lấy một chùm vải của một người bán hàng bị đổ ra đường. Cũng theo đoạn clip, mặc dù có một người phụ nữ khác đang gom hộ vải bị rơi ra đề nghị trả lại nhưng nam thanh niên điều khiển ô tô vẫn không trả và cầm chùm vải lên xe bỏ đi. Vụ việc được cho là trên phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là một hành động đáng phê phán bởi tuy chùm vải có giá trị không cao nhưng cho thấy văn hóa, thái độ sống và nhân cách của nam thanh niên này rất "có vấn đề".

Bình luận về đoạn clip, nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã dùng rất nhiều ngôn từ phê phán đối với hành vi thiếu văn hóa của nam thanh niên này.

Cụ thể, hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy biển số xe mà nam thanh niên điều khiển là 29A-883.53. Qua tra cứu thông tin trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm VN, chủ phương tiện có tên Nguyễn Kim Th... trú tại địa chỉ tại X3 Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

Chiếc xe này được đăng kiểm mới nhất vào ngày 17/1/2020 và có chu kỳ đăng kiểm 6 tháng do là xe kinh doanh.

Người dân tại các thành phố lớn trong khu vực ASEAN cũng phải dành thời gian di chuyển bằng ô tô...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.