Hé lộ danh tính chủ ô tô thẳng tay tát người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ

Thứ Tư, 29/07/2020 14:00

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam tài xế chiếc xe ô tô KIA Sorento bất ngờ mở cửa xe, lao vào thẳng tay tát người phụ nữ đi xe máy chở hai con nhỏ.

Mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đi xe KIA Sorento BKS 30A - 684.13 thẳng tay tát một phụ nữ đi xe máy trên đường ở Hà Nội, đoạn qua ngã tư phố Nguyễn Tuân - Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân).

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc khoảng hơn 18h ngày 26/7. Theo người dân chứng kiến, người phụ nữ bị tát vẫn còn mặc áo mưa, đang đi xe máy chở theo hai con nhỏ, khi đi qua ngã tư này gặp chiếc xe ô tô KIA Sorento có dấu hiệu lấn làn, suýt va chạm.

Bức xúc vì hành vi của nam tài xế, người phụ nữ đã dừng xe, để hai con xuống rồi đi bộ lên phía ô tô yêu cầu tài xế xin lỗi. Sau một hồi tranh cãi, nam tài xế bất ngờ mở cửa xe, tiến tới, thẳng tay tát vào mặt chị này khiến chị ngã sõng soài xuống lề đường.

Ngay sau đó, người dân xung quanh đã chạy đến can thiệp và người đàn ông này bỏ lên xe, đi tiếp.

Rất nhiều người chứng kiến và xem clip cho biết, dù chưa rõ đúng sai như nào nhưng hành động đánh phụ nữ giữa đường như trên của nam tài xế kia là không chấp nhận được, cần phải lên án.

Theo thông tin từ tra cứu từ dữ liệu của Cục đăng kiểm Việt Nam cho thấy, chủ sở hữu chiếc ô tô BKS 30A - 684.13 là Công ty TNHH Máy tính Bắc Hà (có địa chỉ tại Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Chiếc xe này đăng ký lần đầu ngày 3/6/2016, có hạn kiểm định đến ngày 26/11/2020.

Tại Hà Nội, sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ, giá lăn bánh Mitsubishi Outlander 2.4 CVT vừa ra mắt...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.