Hé lộ danh tính đại gia mua liền lúc 6 chiếc Rolls-Royce

11/02/2019 08:14

Tổng giá trị 6 chiếc Rolls-Royce vị đại gia này mua ước tính lên tới 2,3 triệu USD (khoảng 53,4 tỷ đồng).

Đại gia mua liền lúc 6 chiếc Rolls-Royce có tên Reuben Singh, tỷ phú gốc Ấn Độ

Một tỷ phú gốc Ấn Độ mới đây đã khiến giới chơi xe thế giới xôn xao khi liền lúc tậu 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce hoàn toàn mới. Theo Carscoop, vị đại gia mạnh tay chi tiền mua Rolls-Royce theo “lố” này là Reuben Singh, tỷ phú gốc Ấn Độ, CEO của công ty alldayPA và Isher Capital (Anh) với hơn 500 nhân viên, doanh thu hơn 30 triệu bảng/năm. Đáng chú ý, màu sơn của 6 chiếc Rolls-Royce được mua theo kiểu hợp với màu khăn đội đầu của vị đại gia này.

Trong số 6 chiếc Rolls-Royce kể trên, có 3 chiếc là Phantom mới và 3 chiếc còn lại là SUV siêu sang Cullinan. Ước tính, số tiền vị đại gia này bỏ ra để mua xe không dưới 2,3 triệu USD (khoảng 53,4 tỷ đồng) bởi giá một chiếc Phantom là gần 450.000 USD (khoảng 10,3 tỷ đồng) và Cullinan là khoảng 325.000 USD (khoảng 7,5 tỷ đồng). Đó là giá cho phiên bản tiêu chuẩn còn trên thực tế, hầu hết 6 chiếc xe đều là bản đã được nâng cấp.

6 chiếc Rolls-Royce vị đại gia gốc Ấn Độ vừa mua

Dù không quá nổi tiếng, ít người biết tới nhưng việc mua 6 chiếc Rolls-Royce đã giúp nâng tổng số xe siêu sang thuộc thương hiệu này trong gara nhà Reuben Singh lên tới con số 20 chiếc. Bộ sưu tập Rolls-Royce của vị đại gia này có những chiếc xe như Phantom sedan thế hệ trước, Phantom Coupe và Dawn mui trần,...

Bên cạnh đó, vị tỷ phú gốc Ấn Độ còn khoe sở hữu nhiều siêu xe thương hiệu khác trên Instagram, như Bugatti Veryon, Ferrari LaFerrari, Ferrari FF, Porsche 918 Spyder và Mercedes SLR.

Cẩm Tú