Hé lộ giá bán hai mẫu SUV sắp gia nhập thị trường Việt Nam

Thứ Ba, 10/07/2018 14:34

Hyundai Kona và Honda HR-V là 2 mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới, sắp được bán tại Việt Nam.

hé lộ giá bán hai mẫu suv sắp gia nhập thị trường việt nam

Hyundai Kona và Honda HR-V là 2 mẫu SUV cỡ nhỏ sắp được bán ra tại Việt Nam trong thời gian tới

Phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam đang ghi nhận sự nóng lên với thông tin 2 mẫu xe hoàn toàn mới là Hyundai KonaHonda HR-V sắp ra mắt. Trước đây, phân khúc này được thống trị bởi Ford EcoSport nhưng trong thời gian tới, vị thế của mẫu xe này có thể bị lung lay. Gần thời điểm ra mắt, giá bán dự kiến của Hyundai Kona lẫn Honda HR-V đã được đại lý hé lộ.

Theo nhân viên đại lý Hyundai Trường Chinh (TP. Hồ Chí Minh), Kona sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây với giá bán dự kiến từ 580 – 680 triệu đồng. Giá bán này khiến đối thủ Ford EcoSport sẽ phải dè chừng khi cũng có giá bán tương đương (từ 565 – 689 triệu đồng). Hơn nữa, xe Hyundai Kona sử dụng động cơ 1.6 lít tăng áp, cho công suất lên tới 174 mã lực, hơn hẳn so với EcoSport chỉ từ 120 – 125 mã lực.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn cho xe Kona còn bao gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/xuống dốc, cảm biến áp suất lốp, ga tự động (Cruise Control), cảm biến lùi và 6 túi khí. Hai bản cao hơn có thêm cảnh báo điểm mù và gương chống chói. Bản Turbo được trang bị cả cảm biến trước và sau.

Ngoài Hyundai Kona, mẫu SUV Honda HR-V cũng vừa được Honda Việt Nam công bố giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng. So với Hyundai Kona và Ford EcoSport, giá bán Honda HR-V cao hơn hẳn, tới khoảng 200 triệu đồng. Lợi thế duy nhất của mẫu xe này là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhằm đánh vào tâm lý sính ngoại của nhiều khách hàng.

 

Toyota Zace là mẫu SUV 7 chỗ của Toyota, được nhiều người Việt tin dùng trong suốt nhiều năm qua.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.