Hé lộ giá bán Toyota Raize sắp ra mắt tại Việt Nam

Thứ Hai, 27/09/2021 10:15

Nhân viên các đại lý Toyota cho biết, Toyota Raize sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10 tới đây và hiện đã bắt đầu nhận đặt cọc.

Theo tìm hiểu của PV Xe Giao thông, mẫu SUV hạng A Toyota Raize, đối thủ của Kia Sonet, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 tới. Tại một số đại lý Toyota trên toàn quốc đã bắt đầu nhận cọc mẫu xe này với giá trị cọc từ 20 - 30 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản và tuỳ từng đại lý.

hé lộ giá bán toyota raize sắp ra mắt tại việt nam

Toyota Raize dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10 tới đây, cạnh tranh với Kia Sonet

Một nhân viên đại lý Toyota Hà Đông cho biết, giá Toyota Raize dự kiến từ hơn 500 triệu đồng đến gần 600 triệu đồng, tương đương với giá bán dự kiến của mẫu xe Kia Sonet.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng dự đoán, dù cùng phân khúc nhưng hầu hết các mẫu xe của Toyota thường có giá bán cao hơn của Kia, do đó, nhiều khả năng Toyota Raize cũng không ngoại lệ.

Rất có thể, cũng giống như tại Indonesia, Toyota Raize tại Việt Nam sẽ trang bị mâm xe 17 inch phối 2 màu, trang bị đèn chiếu sáng LED cùng chức năng tự động tắt/bật trên bản cao cấp, đèn hậu dạng LED.

hé lộ giá bán toyota raize sắp ra mắt tại việt nam

Khoang nội thất trên Toyota Raize

Về trang bị tiện ích, Toyota Raize 2021 sẽ có vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, màn hình giải trí 9 inch có kết nối điện thoại thông minh, điều hoà tự động và khởi động bằng nút bấm.

Về an toàn, Toyota Raize cũng sở hữu gói trang bị Toyota Safety Sense cho các phiên bản cao cấp.

hé lộ giá bán toyota raize sắp ra mắt tại việt nam

Theo dự đoán, giá bán Toyota Raize tại Việt Nam từ hơn 500 đến gần 600 triệu đồng

Về truyền động, Toyota Raize 2021 tại Việt Nam nhiều khả năng sẽ sử dụng một trong hai tuỳ chọn động cơ gồm loại 3 xi-lanh 1.0L tăng áp, sản sinh công suất 97 mã lực/140 Nm mô-men xoắn hoặc loại 1.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 88 mã lực/113 Nm mô-men xoắn.

Tại Indonesia, Toyota Raize có giá bán chính thức từ 219,9 - 265,9 triệu rupiah (từ 351 - 424 triệu đồng).

Toyota Fortuner Legender 4x4 mới dự kiến ra mắt tại Ấn Độ ngày 8/10 tới, sau một năm ra mắt tại...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.