Hé lộ hình ảnh Mazda BT-50 hoàn toàn mới

Thứ Sáu, 05/08/2016 12:25

Mazda sẽ “chia tay” với cơ sở khung gầm của Ford Ranger để tạo ra chiếc BT-50 hoàn toàn mới.

hé lộ hình ảnh mazda bt-50 hoàn toàn mới
Hình ảnh được cho là Mazda BT-50 thế hệ mới - Ảnh: theophiluschin.com

Chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Úc năm 2010, thế hệ hiện tại của Mazda BT-50 được sản xuất dựa trên cơ sở khung gầm của chính đối thủ Ford Ranger. Sắp tới đây, Mazda BT-50 sẽ có cú “lột xác” ngoạn mục, “chia tay” cơ sở khung gầm của “đối thủ” Ford Ranger và ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới.

Thế hệ thứ ba của Mazda BT-50 đã bắt đầu được nghiên cứu. Một nguồn tin thân cận từ Mazda chia sẻ với tờ Paultan rằng Mazda BT-50 sẽ rũ bỏ hình ảnh "hiền lành" với các đường nét bo tròn để cứng cáp hơn, đúng chất bán tải hơn. Thế hệ hoàn toàn mới sẽ dựa trên Isuzu D-Max và tiếp tục được sản xuất tại Thái Lan. Sự hợp tác này sẽ mang một hơi thở mới với những điểm nhấn chính nằm trên các chi tiết ngoại thất, nội thất, đặc biệt là bảng táp lô.

hé lộ hình ảnh mazda bt-50 hoàn toàn mới
Mazda BT-50 thế hệ mới nhất hiện nay - Ảnh: Caradvice

Nguồn tin cũng một lần nữa nhấn mạnh kế hoạch đó thể hiện quyết tâm hiện diện tại ASEAN của Mazda khi Đông Nam Á ngày càng chiếm một vai trò to lớn trong sự phát triển của Mazda tại châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.