Hé lộ hình ảnh thú vị của Toyota Camry thế hệ mới

Thứ Ba, 02/08/2022 14:52

Nhà thiết kế ô tô Theottle đã sử dụng Crown Sport Concept làm nền tảng để đưa ra dự đoán về Camry thế hệ tiếp theo.

Carscoops mới đây đã đăng tải hình ảnh dựng về Toyota Camry thế hệ tiếp theo của nhà thiết kế ô tô Theottle. Mẫu xe được lấy cảm hứng từ Crown mới, hoàn toàn là giả định, không có bất cứ xác nhận hay thông tin nào từ Toyota.

hé lộ hình ảnh thú vị của toyota camry thế hệ mới

Hình dựng Toyota Camry thế hệ tiếp theo lấy cảm hứng từ Crown Sport Concept

Theo Carscoops, lấy cảm hứng từ Crown Sport Concept, ngoại hình Toyota Camry trông khá ấn tượng. Trên thực tế, mẫu xe của Toyota có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025.

Rất ít các thông tin được hé lộ về chiếc xe, cả về kiểu dáng song nếu giống với trí tưởng tượng của Theottle, sẽ không có gì để chê.

Trong khi Toyota Crown Sport Concept mang hình dáng của một chiếc crossover sedan thì Theottle đã điều chỉnh tỷ lệ và thiết kế để phù hợp với thân xe Camry hiện tại.

Trong hình ảnh, Toyota Camry nổi bật với đèn pha hiện đại. Xe cũng sở hữu lưới tản nhiệt tương tự Crown Sport Concept ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn trên đường. Sự hiện diện của la-zăng màu đen bóng làm cho tổng thể đồng nhất và khiến chiếc xe nổi bật.

hé lộ hình ảnh thú vị của toyota camry thế hệ mới

Thiết kế đuôi xe trông thể thao và hiện đại

Phần sau của thiết kế Toyota Camry giả định này cũng sở hữu nhiều thứ được mang sang từ Crown Sport Concept bao gồm đèn hậu LED và dải LED chạy ngang.

Với thiết kế này, Theottle dường như cho rằng Camry thế hệ tiếp theo sẽ giữ nguyên cấu trúc GA-K. Một số thông tin cho biết Toyota có thể kéo dài chiều dài cơ sở để tăng không gian bên trong cabin.

Về hệ truyền động, Wheels báo cáo rằng Toyota sẽ loại bỏ động cơ V6 hút khí tự nhiên 3.5 lít có sẵn trên xe hiện tại và thay thế bằng động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2.4 lít mới, công suất khoảng 265 mã lực.

Sau hàng loạt mẫu xe mới ra mắt từ đầu năm, sắp tới đây, Hyundai Elantra hoàn toàn mới cũng được cho...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.