Hé lộ logo mới của hãng xe Kia

Chủ Nhật, 19/04/2020 07:30

Logo Kia mới sắp được ra mắt vào quý 2 năm 2020 với những đường nét đơn giản hơn và sẽ sử dụng cho cả xe điện và hybrid của hãng.

hé lộ logo mới của hãng xe kia
Thiết kế logo mới được cho là lấy từ mẫu xe concept của Kia tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2019

Giới thạo tin trong ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc cho biết, Kia Motors chuẩn bị ra mắt logo mới trong quý 2 năm 2020. Hiện hãng xe này đang trong quá trình đăng ký nhãn hiệu biểu tượng mới ở Hàn Quốc và nước ngoài.

Cùng với việc ra mắt logo mới, hãng dự kiến ​​sẽ công bố một chiến lược cho những chiếc xe trong tương lai, bao gồm cả xe điện.

Bản vẽ logo được thiết kế theo 2 tông màu đỏ và đen, đã được gửi đến cơ quan đăng ký thông tin Quyền Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPRIS).

Các ô điền thông tin cho ngày đăng ký và ngày phát hành logo đều trống, có nghĩa là Kia vẫn chưa nhận được dấu phê duyệt từ cơ quan có thẩm quyền, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian.

Tra cứu kết quả tìm kiếm nội bộ do KIPRIS cung cấp, cho thấy Kia thực sự đề xuất áp dụng logo mới này vào ngày 19 tháng 7 năm nay.

KIA Sorento 2021 với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều trang bị tiện nghi, an toàn sẽ là đối thủ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.