Hé lộ lý do Mazda6 2016 giảm kịch sàn

Thứ Hai, 09/01/2017 17:45

Làn sóng giảm giá mẫu sedan hạng D của Mazda liệu đã có dấu hiệu thuyên giảm?

hé lộ lý do mazda6 2016 giảm kịch sàn
Mazda6 2016 hiện đang có mức giá hấp dẫn nhất kể từ khi được giới thiệu

Hiện, nhà phân phối các mẫu xe Mazda tại Việt Nam là Thaco Trường Hải đã ấn định ngày giới thiệu mẫu xe Mazda mới, kèm với đó là việc xuống giá chưa có đáy của mẫu xe Mazda 6. Hiện nay các đại lý phân phối đang báo giá Mazda 6 ở mức khá hấp dẫn. Ví dụ như Mazda Lê Văn Lương đang chào chiếc Mazda 6 2.5 AT với giá 919 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda 6 được phân phối với 2 phiên bản động cơ là 2.0 AT và 2.5 AT. Tuy nhiên, mức độ quan tâm đến phiên bản 2.5 AT là rất lớn. Mẫu xe này được dự báo sẽ còn tiếp tục giảm sau khi Mazda 6 ra mắt phiên bản mới.

Với động thái giảm giá của nhà phân phối đã gây sự chú ý rất lớn cho khách hàng đã và đang có nhu cầu sở hữu các dòng xe Mazda. Với những người đã mua xe, đây là thông tin không mấy vui vẻ vì chỉ sau môt thời gian ngắn, trị giá mặt hàng họ sở hữu đã giảm xuống đáng kể còn với những người đang có nhu cầu thì lại có tâm lý chờ đợi giá sản phẩm này chạm đáy.

Theo thông tin mới nhất mà phóng viên Xegiaothông biết được, Mazda 6 2017 sẽ được Thaco Trường Hải giới thiệu vào một vài ngày tới. Đây là bản được nâng cấp khá đáng kể, cả về trang bị cũng như công nghệ mới.

Mazda CX-5 thế hệ mới phiên bản thấp nhất trang bị động cơ 2.0 lít có giá 21.370 USD (khoảng 470...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.